Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10458

Những lợi ích sức khỏe tuyệt vời của việc ăn yến mạch

Yến mạch thêm chất xơ vào chế độ ăn uống của bạn và cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể bạn vào buổi sáng.
Không có gì nói "chào buổi sáng" như một bát yến mạch ấm áp. Cho dù từ từ nấu chín cho đến khi kem hoặc pha trộn với trái cây tươi trong một sinh tố, yến mạch cung cấp cho cơ thể của bạn với nhiều lợi ích. Nếu bạn không ăn yến mạch cho bữa ăn sáng, bạn đang bỏ lỡ một cách ngon để thêm chất xơ và chất dinh dưỡng cho cơ thể của bạn điều đầu tiên vào buổi sáng. 
 
Jungle Oats, Jungle Oats ngay lập tức và Jungle Oats Hổ lớn Yến flake, chứa sắt, chất xơ và vitamin B1 (Thiamine); góp phần vào một số lợi ích trong cơ thể. Stella Papadopoulos-Fenster, Tư vấn dinh dưỡng của Jungle với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm xây dựng trên một số những lợi ích này. 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Yến mạch và hạ cholesterol

Yến mạch chứa chất xơ hòa tan, cũng được tìm thấy trong táo, lê, mận và lúa mạch. "Oats Jungle, giống như các yến mạch khác, chứa beta-glucan, một chất xơ được biết là hỗ trợ trong việc giảm mức cholesterol trong máu" xấu ", Papadopoulos-Fenster nói. Chất xơ hòa tan từ thực phẩm, chẳng hạn như Yến mạch như là một phần của chế độ ăn ít chất béo bão hòa và cholesterol, có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Một phục vụ Jungle Oats cung cấp 1, 5 gam chất xơ hòa tan cần thiết mỗi ngày để có tác dụng này. 

Yến mạch được biết là ổn định đường huyết và cung cấp năng lượng bền vững

Beta-glucan trong yến mạch đã được nhìn thấy để giảm hậu sản (sau khi ăn một bữa ăn) phản ứng đường huyết. Điều này hỗ trợ trong việc cung cấp năng lượng bền vững cho cơ thể hoạt động. Nó đã được gợi ý rằng các loại thực phẩm mang lại đáp ứng đường huyết sau bữa ăn có thể có lợi cho việc phòng ngừa bệnh tiểu đường loại 2. "Một chế độ ăn uống chất xơ cao sẽ ổn định lượng đường trong máu và sẽ tránh được sự sụt giảm giữa buổi sáng, đến từ việc ăn nhiều đường và carbohydrate vào đầu ngày," Papadopoulos-Fenster cho biết thêm. Để nâng lên, thêm sữa vào bột yến mạch. 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Yến mạch có ít muối / natri

Quá nhiều natri trong chế độ ăn uống cũng có thể có các tác hại sức khỏe khác, bao gồm tăng nguy cơ huyết áp và bệnh tim. Chế độ ăn ít natri có thể làm giảm nguy cơ cao huyết áp, một bệnh liên quan đến nhiều yếu tố.
 
Bằng cách bắt đầu một ngày với một bát yến mạch được yêu thích nhất của Nam Phi, nó mang lại cho bạn năng lượng mà bạn cần để duy trì một cuộc sống bận rộn. 
 
“Một nguồn dinh dưỡng và dinh dưỡng tốt đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp cơ thể con người với các chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì sức khỏe của một người. Mọi người cần đảm bảo rằng họ tuân thủ một chế độ ăn uống cân bằng vì lợi ích của chính họ, ”Papadopoulos-Fenster kết luận.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn