Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10441

Những lợi ích sức khỏe của bia: 12 lý do tại sao bạn nên uống nó!

12 lợi ích của việc uống bia:

 
1. Bia giữ cho thận của bạn khỏe mạnh Một nghiên cứu của Phần Lan chỉ ra bia trong số các đồ uống có cồn khác, thấy rằng nó tốt hơn cho thận của bạn. Trong thực tế, mỗi chai bia bạn uống làm giảm nguy cơ phát triển sỏi thận 40%.
 
2. Bia cho tiêu hóa tốt hơn Bia, và đặc biệt là bia đen, chứa tới một gam chất xơ hòa tan * trong mỗi ly 30 cl - không giống như rượu, không chứa chất xơ nào cả. Chất xơ đóng một vai trò quan trọng trong quá trình vận chuyển đường ruột (tình trạng thiếu chất xơ có thể gây rối loạn dạ dày và ruột như táo bón hoặc tiêu chảy).
 
3. Bia để giảm cholesterol xấu Chất xơ trong bia cũng có thể giúp giảm mức cholesterol LDL của bạn, tức là loại cholesterol “xấu”.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

4. Bia có thể làm tăng nồng độ vitamin B của bạn Bia chứa một số vitamin B (B1, B2, B6 và B12). Một nghiên cứu của Hà Lan cho thấy những người uống bia có hàm lượng vitamin B6 cao hơn 30% so với những người không uống rượu, và mức độ cao hơn gấp đôi so với những người uống rượu. Bia cũng là một nguồn vitamin B12 phong phú, một yếu tố chống thiếu máu không được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm.
 
5. Bia cho xương chắc khỏe hơn! Một nghiên cứu năm 2009 kết luận rằng mức độ cao của silicon trong bia có thể đóng góp vào mật độ xương cao hơn.
 
6. Bia như một phương thuốc chữa chứng mất ngủ Lactoflavin và axit nicotinic, cả hai đều có trong bia, có thể thúc đẩy giấc ngủ!
7. Bia làm giảm nguy cơ bị đau tim Những người uống bia có 40 đến 60 phần trăm giảm nguy cơ bị đau tim so với những người không uống bia.
 
8. Bia giúp ngăn ngừa cục máu đông Các thành phần trong bia giúp ngăn ngừa cục máu đông hình thành.
 
9. Bia làm tăng trí nhớ của bạn Theo các nghiên cứu, người uống bia ít có khả năng bị bệnh Alzheimer và mất trí nhớ hơn người không uống bia.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

10. Bia giúp chống căng thẳng Các nhà nghiên cứu tại Đại học Montreal nhận thấy rằng hai ly bia mỗi ngày có thể làm giảm căng thẳng hoặc lo âu liên quan đến công việc.
 
11. Bia như một phương thuốc lạnh Uống bia ấm là một phương thuốc lạnh tuyệt vời! Khi lúa mạch được hâm nóng, nó giúp cải thiện lưu thông máu và giúp bạn thở khi bạn cảm thấy tắc nghẽn. Nó cũng cung cấp cứu trợ cho đau khớp và tăng khả năng miễn dịch của bạn. Vì vậy, làm thế nào để bạn chuẩn bị nó? Đun nóng một chai bia trong một nồi hơi đôi và sau đó thêm bốn muỗng cà phê mật ong nhỏ.
 
12. Bia làm cho làn da đẹp hơn Tin tốt cho phụ nữ! Một số vitamin trong bia có thể tái tạo da và có tác động tích cực lên sắc tố. Làn da của bạn trở nên mượt mà hơn và thay thế.
 
Thuyết phục? Đi thôi nào! Hai loại bia cho bộ nhớ, hai cho tiêu hóa tốt hơn, một cho tốt hơn mật độ xương, một cho thận của bạn và phần còn lại như một phương thuốc lạnh ... Thông thường điều này sẽ đảm bảo sức khỏe tốt, phải không? (cười) Tất nhiên, Bác sĩ “GoodFood” đang nói đùa. Ý tưởng không phải là để có được say rượu mỗi đêm, nhưng thay vào đó để thưởng thức một loại bia tươi đẹp bây giờ và sau đó, mà không có bất kỳ dư thừa!
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn