Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10622

Những lợi thế của việc trở thành người quản lý ca

Tổng giám đốc và trợ lý quản lý của các nhà hàng thức ăn nhanh, rạp chiếu phim và cửa hàng bán lẻ dựa vào người quản lý ca để giữ cho hoạt động trơn tru khi họ có xu hướng chịu trách nhiệm hành chính. Người quản lý ca thường được thăng chức từ nhóm thành viên phi hành đoàn sau khi thể hiện kỹ năng vận hành và dịch vụ khách hàng vượt trội. Cho dù họ làm việc bán thời gian hay toàn thời gian, người quản lý ca có những lợi thế nhất định so với các nhân viên khác.

Kế hoạch linh hoạt

Người quản lý ca không phải làm việc 40 giờ trở lên mỗi tuần như người quản lý chung và trợ lý làm. Họ có thể làm việc bán thời gian và thậm chí chọn những ca làm việc mà họ thích làm việc. Ngược lại, hầu hết các nhà quản lý lương phải làm việc vào nhiều thời điểm khác nhau trong tuần, bao gồm cả ngày, đêm và cuối tuần. Người quản lý ca có kinh nghiệm có thể chọn giờ của họ trước khi chấp nhận công việc. Khi được thăng chức, họ vẫn có thể có một số vĩ độ về khi họ làm việc. Một số người quản lý ca có thể là sinh viên đại học, ví dụ, người phải làm việc xung quanh lịch trình lớp học của họ.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Trả cao hơn

Người quản lý ca phải giám sát nhân viên làm việc theo giờ - hoặc thành viên phi hành đoàn - nhưng cô ấy thường làm việc cùng với họ trong thời gian bận rộn. Sự khác biệt là người quản lý ca làm việc kiếm được nhiều hơn các thành viên phi hành đoàn thông thường. Ví dụ, các nhà quản lý ca tại McDonald kiếm được mức lương trung bình mỗi giờ là 9,75 đô la vào năm 2013, theo Glassdoor, so với 7,67 đô la cho các thành viên phi hành đoàn. Người quản lý ca tại Taco Bell kiếm được 9,01 đô la mỗi giờ, trong khi các thành viên phi hành đoàn kiếm được 7,76 đô la.

Phạm vi công việc hẹp

Không giống như những người quản lý khác, người quản lý ca chỉ chịu trách nhiệm về công việc được thực hiện trong ca làm việc của họ. Họ lên lịch cho công nhân, mở máy tính tiền cho nhân viên thu ngân và sau đó đối chiếu các sổ đăng ký sau mỗi ca làm thủ quỹ. Hòa giải bao gồm so sánh tiền mặt và doanh số thẻ tín dụng với biên lai bán hàng. Người quản lý ca cũng phải chờ đợi khách hàng, trả lời câu hỏi của họ và đảm bảo họ có trải nghiệm mua hàng tích cực.

Trải nghiệm thực tế

Trở thành người quản lý ca mang lại trải nghiệm quản lý "thực hành" riêng lẻ, rất hữu ích nếu anh ta quan tâm đến các vị trí quản lý cấp cao hơn, theo Pizza Hut. Nhiều người quản lý ca thực hiện một số chức năng tương tự như trợ lý và tổng giám đốc. Họ phỏng vấn các ứng cử viên công việc, đào tạo nhân viên mới, đảm bảo rằng công nhân đồng hồ ra vào và thay đổi lịch làm việc của nhân viên khi cần thiết. Họ cũng có thể đếm và chuẩn bị tiền gửi ngân hàng; đặt hàng thực phẩm, sản phẩm hoặc vật tư; và xem xét các mặt hàng được giao. Tất cả các chức năng này có thể chuẩn bị người quản lý ca cho các công việc quản lý trong tương lai, ngay cả khi họ quyết định làm việc trong các ngành khác.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Thông tin lương năm 2016 cho người quản lý dịch vụ thực phẩm

Các nhà quản lý dịch vụ thực phẩm đã kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 50.820 đô la trong năm 2016, theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ. Ở cấp thấp, các nhà quản lý dịch vụ thực phẩm đã kiếm được mức lương phần trăm thứ 25 là 38.260 đô la, nghĩa là 75% kiếm được nhiều hơn số tiền này. Mức lương phần trăm thứ 75 là 66.990 đô la, nghĩa là 25 phần trăm kiếm thêm. Năm 2016, 308.700 người được tuyển dụng ở Mỹ làm quản lý dịch vụ thực phẩm.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn