Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10497

Phụ nữ có bao giờ quá già để làm tình say đắm không?

Một cuộc khảo sát gần đây thách thức những huyền thoại về tình dục trong cuộc sống sau này với một tuyên bố táo bạo rằng không chỉ tình dục trở nên tốt hơn, mà một số phụ nữ hài lòng hơn ở độ tuổi 80 so với tuổi 50. HÌNH ẢNH: Được cung cấp
KHẢO SÁT CHO RẰNG PHỤ NỮ HÀI LÒNG HƠN Ở MỨC ĐỘ 80.
 
Phụ nữ có bao giờ quá già để làm tình say đắm không?
 
Một cuộc khảo sát gần đây thách thức những huyền thoại về tình dục trong cuộc sống sau này với một tuyên bố táo bạo rằng không chỉ tình dục trở nên tốt hơn, mà một số phụ nữ hài lòng hơn ở độ tuổi 80 so với tuổi 50.
 
Nhưng chúng ta có thực sự tin điều đó không? Ở đây, hai nhà văn đưa ra quan điểm tương phản của họ về việc liệu bạn có bao giờ quá già để tận hưởng chính mình trong phòng ngủ ...
 
KHÔNG, TÁC GIẢ MARIE DE HENNEZEL, 70 TUỔI
 
Mắt nhắm lại và nép mình dịu dàng với nhau, cặp đôi trên tàu dường như ở trong một thế giới của riêng họ. Từ một cách chậm rãi, gợi cảm, anh vuốt ve tay cô với nụ cười mãn nguyện của cô, rõ ràng là họ không chỉ yêu rất nhiều mà còn được hưởng một mối quan hệ thể chất khỏe mạnh nữa. Tuy nhiên, đây không phải là một cặp tình yêu trẻ tuổi ở độ tuổi 20, nhưng, tôi phát hiện ra, một cặp vợ chồng ở độ tuổi 80 của họ.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Liệu ý nghĩ về niềm đam mê rõ ràng của họ đối với nhau khiến bạn cảm thấy khó chịu? Nếu có, bạn sẽ không đơn độc bởi vì có rất nhiều người tìm thấy ý tưởng về những người lớn tuổi thân mật với nhau. Nó sẽ dễ dàng để phân tích phản ứng này để sống trong một thế giới của các mô hình airbrushed 'hoàn hảo' và bộ phim mà hiếm khi miêu tả tình dục, trừ khi nó liên quan đến một cặp vợ chồng trẻ đẹp và đẹp.
 
Trong khi nỗi ám ảnh văn hóa với tuổi trẻ là một yếu tố, thì nó lại ăn sâu hơn thế. Sự thật là, không có thế hệ nào thích tưởng tượng cha mẹ của họ làm tình. Nó được xây dựng trong chúng ta không phải để xem xét những người lớn tuổi hơn 60 là sinh dục. Nhưng tôi tin rằng những thái độ này cần xem xét lại.
 
Tôi đang tranh luận về một cuộc cách mạng tình dục mới: một cuộc cách mạng tôn trọng và thừa nhận nhu cầu tình dục của người cao tuổi. Bởi vì những gì tôi tìm thấy trong khi nghiên cứu cuốn sách của tôi, Sex After Sixty là không có giới hạn tuổi về tình yêu, tình dục và ham muốn ngay cả khi chúng tôi giấu nó sau một độ tuổi nhất định.
 
Có nhiều lý do tại sao sự thân mật trong những năm 60, 70 và 80 của bạn là một cái gì đó để được tổ chức. Nó có thể đóng một vai trò quan trọng trong sức khỏe thể chất và tâm lý tốt và kích thích tình dục khiến nhịp tim tăng lên theo cách tương tự như tập thể dục nhẹ nhàng, trong khi tiếp xúc thân thể gần có thể làm giảm huyết áp và giúp mọi người đối phó tốt hơn với stress. Thậm chí còn có mối liên hệ giữa tình dục thường xuyên và hệ miễn dịch mạnh mẽ hơn.
 
Tuy nhiên, có những lý do tốt để tin rằng 60 của bạn và hơn thế nữa có thể là những năm thỏa mãn nhất của bạn về mặt tình dục. Một người phụ nữ mà tôi đã nói chuyện, Macha, là vào đầu những năm 70 nhưng có ánh sáng và năng lượng của một vài thập niên trẻ hơn.
Cô ấy nói với tôi cô ấy tin rằng bạn chỉ có thể trải nghiệm niềm vui tình dục thực sự một khi bạn đã quay 60 vì đây là khi bạn không còn có bất cứ điều gì để chứng minh và cuối cùng là tự do để được chính mình. Các cặp vợ chồng khác thấy rằng với hưu trí và một tổ trống có cơ hội để sống lại tuổi trẻ của họ và tận hưởng một mức độ cảm thụ mà họ có thể không có kinh nghiệm khi còn trẻ.
 
Nghiên cứu cho thấy rằng khi phụ nữ tuổi họ có thể tận hưởng cực khoái dữ dội và thỏa mãn hơn. Tại trung tâm của điều này, tôi tin rằng, là cách chúng ta định nghĩa 'làm tình'. Các nghiên cứu về tình dục và người cao niên thường dường như tạo ra các kết quả trái ngược nhau. Một cuộc khảo sát của 800 phụ nữ trên 40 tuổi cho thấy nhóm tuổi già nhất có tỷ lệ 'hài lòng tình dục' cao nhất.
 
Điều quan trọng là chúng tôi điều chỉnh lại sự hiểu biết của mình về 'cuộc sống tình dục tốt' sau 60 vì vậy nó ít hơn về hiệu suất thể thao và nhiều hơn nữa để làm với tâm trí. Nó nhẹ nhàng và gợi cảm hơn.
 
VÂNG, THƯA CÔ VIRGINIA IRONSIDE, 72 TUỔI
 
'Em yêu,' một người vợ nói với chồng khi họ quay về nhà sau bữa tiệc sinh nhật lần thứ 65 của cô. 'Khi chúng ta quay lại, chúng ta hãy lên lầu và làm tình yêu hoang dã, say đắm!' 'Xin lỗi, anh yêu,' rên rỉ chồng. 'Đó là cái này hay cái kia, nhưng tôi không thể làm cả hai.' Vì vậy, đi những trò đùa cũ. Và chúng ta hãy trung thực: bởi thời gian chúng tôi nhận được đến 70, hầu hết chúng ta không nhớ rằng chúng tôi không thể làm một trong hai. Nhưng chúng ta có thể nghỉ ngơi trên vinh quang của chúng ta, những ngày làm tình đầy nhiệt huyết, cầu thang đầy nhiệt huyết của chúng ta một cách an toàn phía sau chúng ta?

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Tình dục có thể xảy ra ít thường xuyên hơn nhưng nó an ủi, quen thuộc. mũ trái tôi điều chỉnh kính đọc sách của tôi là tuyên bố rằng phụ nữ, đặc biệt, tìm thấy nó dễ dàng hơn để trở thành đánh thức trong thập niên 80 của họ hơn trong 60 của họ. Biết bất kỳ người phụ nữ octogenarians dao động từ đèn chùm? Tôi cũng không. Hầu hết chúng ta có đủ rắc rối cố gắng nhớ tại sao chúng tôi bước vào phòng, cố gắng vào và ra khỏi bồn tắm và chăm sóc các cháu, mà không phải lo lắng về đời sống tình dục của chúng tôi.
 
Tất nhiên, một số người may mắn tiếp tục có cuộc sống tình dục tuyệt vời khi họ lớn tuổi hơn.
Nhưng hầu hết không, và nó thường là vì một trong hai lý do. Sau thời kỳ mãn kinh, một người phụ nữ cũng có thể bị các tình trạng thể chất mà không thể chữa khỏi bằng các loại thuốc hormon hoặc liệu pháp thay thế hormone.
 
Tương tự như vậy, một người đàn ông có thể bị rối loạn cương dương. Đôi khi điều này có thể được sửa chữa với Viagra. Không phải luôn luôn. Nó cũng là bởi vì khi bạn già đi, bạn nhận ra tình yêu không chỉ là về tình dục.
Nắm tay nhau trên một đất nước đi bộ và chia sẻ niềm vui khi nhìn thấy những đứa cháu lớn lên cũng có thể mang lại sự kết hợp. Nhiều người cao tuổi ngày nay đã từng là những kẻ tình dục. Vì vậy, xin vui lòng không làm cho chúng ta cảm thấy không đủ bây giờ chúng tôi cuối cùng đã gọi nó là một ngày.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn