Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:13904

Phụ nữ lớn tuổi thích sex nhiều hơn

NHIỀU PHỤ NỮ THẤY HỌ ĐÁNH GIÁ CAO CHẤT LƯỢNG VỀ SỐ LƯỢNG KHI HỌ LỚN LÊN - VÀ NÓ CHỈ RA RẰNG ĐIỀU NÀY CÓ THỂ ĐẶC BIỆT ĐÚNG KHI NÓI ĐẾN TÌNH DỤC.
 
Mặc dù phụ nữ trải qua thời kỳ mãn kinh có ít đêm đam mê hơn, nhưng họ thường thích thú hơn khi nhiều người trở nên mạo hiểm hơn trên giường, các nhà khoa học cho biết.
 
 
phu-nu-lon-tuoi-thich-sex-nhieu-hon
 
Sự tự tin đi kèm với tuổi tác, kỹ năng giao tiếp tốt hơn và nhận thức rằng sự gần gũi và tình cảm cũng quan trọng như pháo hoa tình dục cũng có khả năng đóng một vai trò, các nhà nghiên cứu cho biết hôm qua.
 
Họ phỏng vấn phụ nữ về cuộc sống tình dục của họ đã thay đổi theo tuổi tác như thế nào. Các tình nguyện viên từ 46 đến 59 tuổi - khoảng tuổi mãn kinh - và đã trải qua một sự mất ham muốn tình dục và những thay đổi khác liên quan đến những biến động nội tiết của thời kỳ mãn kinh. Nhiều người đổ lỗi cho tình dục thấp của họ trên các công việc căng thẳng, cuộc sống gia đình hoặc một mối quan hệ đá.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Một số người nói rằng ham muốn tình dục của họ cao hơn nhiều so với vợ / chồng của họ, hội nghị thường niên của Hiệp hội mãn kinh Bắc Mỹ ở Orlando, Florida, nghe nói.
 
Nhưng một số trong số 39 người được phỏng vấn tiết lộ rằng cuộc sống tình yêu của họ đã trở nên tốt hơn - với một số người thích quan hệ tình dục hơn bao giờ hết, mặc dù có nó ít thường xuyên hơn.
 
Những phụ nữ này nói với các nhà nghiên cứu từ Đại học Pittsburgh rằng họ tự tin hơn khi họ còn trẻ.
 
Họ cũng tốt hơn trong việc truyền đạt nhu cầu của họ cho đối tác của họ và sẵn sàng giới thiệu các chủ đề nhạy cảm như việc sử dụng Viagra. Một số người đã thích nghi với tình yêu của họ để bù đắp tuổi tác và thay đổi cơ thể của họ gây ra bởi thời kỳ mãn kinh.
 
Họ có xu hướng dành nhiều thời gian hơn cho màn dạo đầu, thử các vị trí tình dục mới và chú trọng hơn vào sự thân mật hơn là đam mê.
 
Tác giả chính Holly Thomas cho biết: 'Một trong những phát hiện khai sáng nhất của nghiên cứu này là số lượng lớn phụ nữ thích nghi thành công với bất kỳ thay đổi tiêu cực nào bằng cách thay đổi kỳ vọng của họ về hoạt động tình dục, tập trung hơn vào các khía cạnh tình cảm và thân mật của tình dục, hoặc thích ứng với hành vi tình dục. '
 
 
ĐỌC: 8 mẹo cho màn dạo đầu tuyệt vời
 
Denise Knowles, một chuyên gia trị liệu tình dục với tổ chức từ thiện hướng dẫn hôn nhân Relate, nói: 'Có lẽ chúng ta tự tin hơn và có thái độ thực tế hơn'.
 
Tiến sĩ Pam Spurr, một chuyên gia về mối quan hệ và bà dì, nói: “Có rất nhiều tin tốt trong nghiên cứu này. Với tuổi tác, phụ nữ đạt được sự khôn ngoan hơn về sự đáp ứng và niềm vui tình dục của họ. Bản thân kiến ​​thức như vậy sẽ giúp tái tạo lại tia lửa có thể đã bị mất. '
 
Tiết lộ, thứ năm phụ nữ không hài lòng với đời sống tình dục
 
Một phụ nữ trong năm tuổi không hài lòng với cuộc sống tình dục của mình, một cuộc khảo sát lớn được thực hiện cho tờ Daily Mail tiết lộ.
 
Và chỉ có 17% ​​phụ nữ nói rằng họ rất hài lòng.
 
Một phần mười người có quan hệ tình dục nhiều nhất một lần trong một năm, trong khi hai phần ba làm tình mỗi tháng một lần hoặc ít hơn. Chỉ 10% cho biết họ có quan hệ tình dục ít nhất một lần một tuần.
 
Cuộc khảo sát của 2 002 phụ nữ tuổi từ 30 đến 80 được ủy quyền bởi Daily Mail cùng với LloydsPharmacy.
 
Một phần tư tất cả phụ nữ cho biết đôi khi họ tránh quan hệ tình dục vì họ quá mệt mỏi, trong khi 13% làm như vậy vì họ quá lo lắng, 11% do thiếu sự thân mật với bạn tình và 11% vì quan hệ tình dục rất đau đớn. Sáu phần trăm cho biết đối tác của họ có các vấn đề như rối loạn cương dương.
 
Khoảng 27 phần trăm - phần lớn là những người độc thân, ly hôn hoặc góa chồng - nói rằng họ không bao giờ quan hệ tình dục.
 
Cuộc khảo sát cho thấy nhóm tuổi từ 30 đến 44 ít hài lòng nhất với đời sống tình dục của họ, mặc dù có quan hệ tình dục thường xuyên nhất.
 
Một phần tư nhóm này cho biết họ không hài lòng, bao gồm 11 phần trăm người rất không hài lòng. Một nửa những người 65 đến 80 tuổi từ chối cho biết họ có quan hệ tình dục thường xuyên như thế nào, tin rằng đó là vấn đề riêng tư.
 
Các chuyên gia cho biết nhiều cặp vợ chồng tìm thấy quan hệ tình dục một việc vặt vì họ quá bận rộn hoặc kiệt sức để làm cho nó thú vị. Peter Saddington, một nhà trị liệu tình dục có trụ sở tại Nottingham cho Relate, cung cấp dịch vụ tư vấn, cho biết: "Vấn đề thường gặp là thiếu thời gian.
 
 
"Mọi người nói rằng họ không có thời gian, không có năng lượng, họ cảm thấy bị áp lực, rất khó để chuyển từ công việc.
 
"Thực sự ở trong trạng thái đủ thoải mái để quan hệ tình dục không xảy ra. Bạn trải qua một khoảng thời gian ép vào tình dục, thế thì nó trở nên không hài lòng nên cuối cùng bạn không làm điều đó chút nào.
 
"Nó có thể trở thành một việc vặt, nó có thể trở nên nhàm chán nếu nó lặp đi lặp lại, không quan tâm và không có sự tham gia hoặc hưởng thụ."
 
Krystal Woodbridge, một cố vấn tâm lý có trụ sở tại St Albans, Hertfordshire, nói: "Đó là một vấn đề rất phổ biến và cho là nó đang trở nên phổ biến hơn."

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Phụ nữ không thích quan hệ tình dục nếu họ không cảm thấy một mối quan hệ mạnh mẽ, tình cảm với đối tác của họ, cô nói thêm. "Nếu cô ấy tức giận, buồn bã hoặc oán giận với người bạn đời của mình vì bất kỳ lý do nào, cô ấy sẽ có ham muốn tình dục thấp."
 
Giáo sư Mary Ann Lumsden, phó chủ tịch của trường Cao đẳng sản khoa và phụ khoa Hoàng gia, cho biết những phụ nữ bị đau khi quan hệ tình dục có thể bị bệnh.
 
"Nếu phụ nữ lo lắng về những thay đổi trong cảm xúc tình dục của họ, họ nên nói chuyện với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe", cô nói.
 
"Nhiều phụ nữ có thể cảm thấy quá xấu hổ khi thảo luận những vấn đề thân mật và chịu đựng trong im lặng, nhưng điều quan trọng cần nhớ là các chuyên gia chăm sóc sức khỏe thường nói chuyện với phụ nữ về điều này và sẵn lòng cung cấp các phương pháp điều trị có thể giúp phụ nữ quan hệ tình dục trở lại."
 
Natika H Halil, giám đốc điều hành của Hiệp hội Kế hoạch hóa Gia đình cho biết: "Hạnh phúc tình dục là một khía cạnh quan trọng trong cuộc sống của nhiều người, nhưng không may là có nhiều yếu tố khác nhau có thể cản trở. ảnh hưởng đến hạnh phúc tình dục của bạn.
 
'Bằng cách chia sẻ những sở thích và không thích về tình dục của bạn, ý tưởng về những gì bạn muốn thử hoặc nói về những điều bạn không muốn, việc tìm kiếm niềm vui với nhau dễ dàng hơn nhiều. Nó cũng có nghĩa là bạn không phải đóng vai trò như một người đọc tâm trí và chơi trò chơi đoán về những gì hiệu quả. "

Tags:
Bình luận

Bình luận

Vuong Văn vượng
2019-01-08 08:25:42
Vuong Văn vượng
2019-03-09 07:43:52

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn