Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10506

Shisha hút thuốc là gì?

 
Hút thuốc lá shisha hoặc hookah là gì, và nó khác với hút thuốc lá như thế nào?
 
Hút thuốc shisha, còn được gọi là narghile, ống nước, hookah hoặc hút thuốc bong bóng hubble, có nguồn gốc từ Trung Đông và một số khu vực của châu Á, nhưng gần đây đã trở nên phổ biến hơn ở Anh, đặc biệt là với giới trẻ.
 
Đó là một cách hút thuốc lá thông qua một cái bát có vòi hoặc ống nối với nhau. Ống có ống ngậm mà người hút thuốc sử dụng để hít vào khói.
 
Shisha hút thuốc là gì?

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Có gì trong Shisha?

Shisha thường chứa thuốc lá đôi khi được trộn với đường hoặc đường mật. Hương vị phổ biến bao gồm táo, dâu tây, bạc hà và cola. Gỗ, than hoặc than được đốt trong ống shisha để làm nóng thuốc lá và tạo khói.
 
Những rủi ro là gì?
 
Shisha thường chứa cùng một loại thuốc lá khi bạn hút thuốc lá. Điều này có nghĩa là những người hút thuốc shisha có nguy cơ phát triển các vấn đề sức khỏe tương tự như người hút thuốc lá, chẳng hạn như ung thư và bệnh tim.
 
 
 
Bởi vì Shisha có thể chứa nicotine (thành phần gây nghiện trong thuốc lá), bạn có thể trở thành nghiện hút shisha.
 
Một nghiên cứu của Tổ chức Y tế Thế giới đã gợi ý rằng một phiên họp hút shisha trong một giờ có thể giống như hút thuốc lá từ 100 điếu thuốc trở lên.
 
Shisha và pháp luật ở Scotland
 
Hút thuốc lá Shisha sản xuất khói thuốc phụ, do luật pháp không hút thuốc của Scotland bảo vệ, không cho phép hút thuốc trong không gian chung.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Ngay cả những sản phẩm shisha không chứa thuốc lá cũng phải tuân theo luật không hút thuốc vì nó áp dụng cho bất kỳ sản phẩm nào được hút thuốc.
 
Nhận thêm thông tin
 
Xem tờ rơi này từ Fast Forward và ASH Scotland để biết thêm thông tin về việc hút thuốc Shisha
 
Nếu bạn sử dụng Shisha và muốn được giúp đỡ để ngừng hút thuốc thì hãy xem trang web của Smokeline.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Vuong Văn vượng
2019-01-08 08:26:39

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn