Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:439

Shisha và hiệu ứng âm của nó

 
Shisha cũng như hookah thuốc đòi hỏi một dòng nước trong đó có một bát, buồng giữ khói và ống vòi. Một loại độc đáo của thuốc lá bị đốt cháy trong buồng nắm giữ, và khói đi lên qua nước trong bát trước khi nó được hít qua ống dẫn nước. MayoClinic.com cảnh báo thuốc lá sử dụng trong shisha hút thuốc shisha lá là có hại. Shisha những người hút thuốc có thể thở hơn nhiều khói thuốc lá so với từ thuốc lá do các đường ống lớn hơn sử dụng. Shisha hút thuốc gây ra một số tác động tiêu cực.
 
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Nghiện
 
Như với hút thuốc lá, hút thuốc shisha mang nguy cơ nghiện, kết quả sử dụng hàng ngày. CDC và phòng chống nhấn mạnh đó shisha bao gồm thuốc lá, nicotin tinh khiết cùng với các hóa chất khác làm cho nó ám ảnh. Nicotine được đến não con người chỉ trong khoảng 10 giây sau khi hít thở. Vì lý do đó, nghiện có thể xảy ra sau khi thậm chí một vài lần sử dụng shisha. dấu hiệu nhược điểm đau buồn và triệu chứng từ tránh shisha hút thuốc lá bao gồm khó chịu, mệt mỏi, đau đầu, đau cũng như các triệu chứng trầm cảm.
 
 
Những hiểu lầm về thuốc lá shisha là nó phải được ít hơn nhiều có hại cho cơ thể con người so với hút thuốc lá, vì thuốc lá hít vào qua nước. Tuy nhiên, MayoClinic.com chỉ ra rằng shisha khói cũng bao gồm tar dư lượng, carbon monoxide chết người, và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi cùng với các chất hóa học độc hại khác. Các loại hóa chất có thể gây ung thư (gây ung thư) trong cơ thể. Shisha hút thuốc có thể làm tăng nguy cơ ung thư, đặc biệt là đôi môi, vùng miệng, lưỡi, họng cũng như phổi.
 
 
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Hen suyễn cũng như các vấn đề sức khỏe
 
Các mức độ lớn của khói shisha qua cũng có thể gây ra cảm giác khó chịu hóa chất của vùng phổi, dẫn đến hoặc xấu đi hen phế quản dị ứng gây ra. Ngay cả ở những người không phải là người dễ bị hen phế quản, các chất hóa học độc hại trong khói thuốc có thể làm phiền và gây kích ứng lót của đường mũi, cổ họng và miệng và mang về các triệu chứng dị ứng bởi các cơ chế quốc phòng. Y tế Ban Tiếp thị Singapore ghi nhận trong đó, như khói thuốc lá, thực sự cũ shisha khói có thể gây ra tác dụng có hại trong cơ thể của bạn mà có thể dẫn đến illness.Reported bởi các cuộc khảo sát gần đây, các đường ống thực tế có thể hành xử như một phương tiện tuyệt vời đối với vi khuẩn thúc đẩy với dẫn đến các bệnh truyền nhiễm như viêm gan A mà có thể dễ dàng thực hiện một khi ống shisha được sử dụng thông qua một số người sử dụng thuốc lá.
 
Dựa trên của WHO, các nghiên cứu đạt đến mức shisha là nhiều có hại hơn hút thuốc lá hoặc thuốc ống điếu thuốc. Một là mua thêm thuốc lá khói với shisha hơn bất cứ khi nào sử dụng que thuốc lá. Thở trong khói trong tiếng róc rách là giống như hít phải khí độc không mong muốn và các chất cùng với một số chất độc hóa học, do đó cuối cùng gây phổi và các vấn đề tim mạch. Các nước bên trong đường ống nước không lọc khói thực tế, mặc dù nó sẽ hấp thụ nicotine.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Khói thuốc lá thực tế thông qua việc được làm lạnh xuống vì nó đi theo hướng của một chén bát nước đầy và sau đó hít vào bằng cách của một ống linh hoạt. Các nước trong món cư xử như những rào cản đó là chất nguy hiểm hơn trong thuốc lá: Tar. Tar dư lượng bao gồm tất cả các tác nhân gây đột biến cũng như cực kỳ nguy hiểm trong khói thuốc lá, chẳng hạn như các hydrocacbon thơm đa vòng (PAH), mà thường trong việc hút thuốc được tạo ra từ các thủ tục cho peroxid hóa và gây ra các phản ứng trong thuốc lá mà viện trợ sự phát triển của tar thực tế cũng như sự vận chuyển của nicotine. Điều này không xuất hiện trong ống shisha, bởi vì quá trình này là tránh được trong nước vì bão hòa của các hydrocarbon trong trạng thái khí của họ.
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn