Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10195

Sự thật về bổ sung L-Arginine và rối loạn chức năng cương dương

Bổ sung thảo dược và rối loạn cương dương
Nếu bạn đang đối phó với rối loạn cương dương (ED), bạn có thể sẵn lòng cân nhắc nhiều lựa chọn điều trị. Không thiếu dược thảo bổ sung hứa hẹn chữa trị nhanh chóng. Một lời khuyên: Thận trọng. Ít bằng chứng hỗ trợ việc sử dụng hầu hết các chất bổ sung để điều trị hiệu quả ED. Tuy nhiên, bổ sung và kết hợp bổ sung tràn ngập thị trường.
 
Một trong những chất bổ sung phổ biến hơn được bán trên thị trường để giúp điều trị ED là L-arginine. Nó được tìm thấy tự nhiên trong thịt, gia cầm và cá. Nó cũng có thể được tổng hợp trong phòng thí nghiệm.
 

L-arginine là gì?

L-arginine là một axit amin giúp tạo ra protein. Nó cũng trở thành khí nitric oxide (NO) trong cơ thể. NO là quan trọng đối với chức năng cương dương vì nó giúp các mạch máu thư giãn, vì vậy nhiều máu giàu oxy hơn có thể lưu thông qua các động mạch của bạn. Dòng máu khỏe mạnh đến các động mạch của dương vật là điều cần thiết cho chức năng cương dương bình thường.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Hiệu quả của L-arginine

L-arginine đã được nghiên cứu rộng rãi như là một điều trị có thể cho ED và nhiều điều kiện khác. Các kết quả cho thấy rằng việc bổ sung, mặc dù nhìn chung an toàn và dung nạp tốt bởi hầu hết nam giới, sẽ không giúp khôi phục chức năng cương dương khỏe mạnh. Phòng khám Mayo cung cấp cho L-arginine một loại C khi nói đến bằng chứng khoa học về điều trị ED thành công.
 
Tuy nhiên, L-arginine thường được kết hợp với các chất bổ sung khác, có các kết quả khác nhau. Đây là những gì nghiên cứu đã nói:
 

L-arginine và yohimbine hydrochloride

Yohimbine hydrochloride, còn được gọi là yohimbine , là một điều trị được chấp thuận cho ED. Một nghiên cứu năm 2010 về sự kết hợp của L-arginine và hydrochloride yohimbine tìm thấy điều trị cho thấy một số lời hứa. Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy rằng điều trị có nghĩa là chỉ cho nhẹ đến trung bình ED.
 

L-arginine và pycnogenol

Trong khi L-arginine đơn thuần có thể không điều trị ED của bạn, sự kết hợp của L-arginine và một loại thảo dược bổ sung được gọi là pycnogenol có thể hữu ích. Một nghiên cứu trên tạp chí Sex and Marital Therapy đã phát hiện rằng chất bổ sung L-arginine và pycnogenol đã giúp một số lượng đáng kể nam giới từ 25 đến 45 tuổi mắc chứng ED bình thường. Việc điều trị cũng không gây ra tác dụng phụ xảy ra với thuốc ED .
 
Pycnogenol là một tên thương hiệu cho một bổ sung lấy từ vỏ cây thông của một cây được gọi là Pinus pinaster. Các thành phần khác có thể bao gồm chiết xuất từ ​​da đậu phộng, hạt nho và vỏ cây phỉ phù thủy .

Tác dụng phụ

Giống như bất kỳ loại thuốc hoặc bổ sung, L-arginine có một số tác dụng phụ có thể xảy ra. Bao gồm các:
 

tăng nguy cơ chảy máu

mất cân bằng không lành mạnh của kali trong cơ thể
thay đổi lượng đường trong máu
giảm huyết áp
Bạn nên cẩn thận khi dùng L-arginine nếu bạn cũng đang dùng thuốc theo toa ED, chẳng hạn như sildenafil (Viagra) hoặc tadalafil (Cialis). L-arginine có thể làm giảm huyết áp, vì vậy nếu bạn bị huyết áp thấp hoặc dùng thuốc để kiểm soát huyết áp, bạn nên tránh L-arginine hoặc tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi thử.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Nói chuyện với bá​c sĩ của bạn

Bạn nên nói chuyện với bác sĩ của bạn nếu bạn có các triệu chứng của ED . Trong nhiều trường hợp, ED có nguyên nhân y tế cơ bản . Và đối với nhiều người đàn ông, căng thẳng và mối quan hệ rắc rối cũng là yếu tố.
 
Trước khi uống thuốc hoặc bổ sung, hãy xem xét thử các biện pháp khắc phục tại nhà để cải thiện chức năng cương dương. Giảm cân thông qua tập thể dục thường xuyên và chế độ ăn uống lành mạnh có thể hữu ích nếu bạn thừa cân hoặc béo phì . Có ý tưởng tốt hơn về cách chế độ ăn uống của bạn có thể cải thiện chức năng tình dục.
 
Nếu bạn hút thuốc, hãy bỏ thuốc lá. Hút thuốc gây tổn thương mạch máu của bạn, vì vậy hãy bỏ thuốc càng sớm càng tốt. Bác sĩ có thể giới thiệu các sản phẩm và chương trình được chứng minh là giúp mọi người bỏ hút thuốc và tránh tái phát.
 
ED có thể điều trị bằng các loại thuốc kê toa được thực hiện bởi hàng triệu người đàn ông với ít, nếu có, tác dụng phụ. Có một cuộc trò chuyện mở với bác sĩ của bạn hoặc một nhà tiết niệu về ED để được giúp đỡ và để xem nếu ED của bạn có thể là một triệu chứng của một điều kiện mà cần sự chú ý của bạn

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn