Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10812

Tác động của hút thuốc thụ động

Hút thuốc không chỉ ảnh hưởng đến người hút thuốc, nó cũng có tác động đến những người xung quanh.
 
Tác động của hút thuốc thụ động
 
Hút thuốc lá thực sự gây hại cho sức khỏe của bạn - nhưng bạn có biết rằng ngay cả khi bạn không hút thuốc, bạn có thể bị ảnh hưởng? Hoặc nếu bạn hút thuốc và bạn tình của bạn đi chơi với bạn, bạn có thể làm hại sức khỏe của bạn bè không?

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Thường xuyên tiếp xúc với khói thuốc của người khác có thể làm tăng nguy cơ ung thư phổi, ngay cả khi bạn là người không hút thuốc.
Hút thuốc thụ động cũng làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành. Bệnh tim mạch vành có thể gây đau tim, đau thắt ngực (đau ngực) và suy tim.
 
Nó cũng làm tăng nguy cơ đột quỵ của bạn.
 
Nghiên cứu Ung thư Anh nói rằng người ta ước tính rằng khói thuốc phụ sẽ giết chết hơn 12.000 người mỗi năm ở Anh vì ung thư phổi và bệnh tật, cũng như bệnh tim.
 
Vì vậy, bạn có thể muốn suy nghĩ hai lần nếu bạn đứng bên ngoài trò chuyện với bạn đời của bạn mà hút thuốc lá.
 
 
Nếu họ hút thuốc trong xe, bạn có thể yêu cầu họ lịch sự nếu họ có thể chờ đợi để có một điếu thuốc sau khi cuộc hành trình của bạn kết thúc (không chỉ tiết kiệm sức khỏe của hành khách mà còn giữ mùi khói ra khỏi chỗ ngồi của bạn). Bởi vì đó là một không gian khép kín, tác động của khói thuốc phụ sẽ tồi tệ hơn - ngay cả khi bạn có cửa sổ bị lăn xuống. Hãy nhớ rằng: bây giờ nó là bất hợp pháp để hút thuốc trong xe nếu có một hành khách dưới 18 tuổi. 
 
Nếu bạn hút thuốc, hãy tôn trọng quyết định của bạn bè nếu họ bảo bạn ra ngoài. 
 
Hút thuốc là một lựa chọn và nếu họ không muốn làm điều đó thì họ cũng có thể yêu cầu bạn không làm điều đó xung quanh bạn. Thật khó để đứng ngoài chính mình (đặc biệt là vào mùa đông), nhưng sau đó một lần nữa đây có thể là động lực bạn cần phải bỏ thuốc lá. Nó không phải là chính xác hòa đồng để được một mình trong khi bạn bè của bạn tất cả các trò chuyện trong nhà! 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Hút thuốc Gì đến ngoại hình của bạn

Hút thuốc trong một thời gian dài có thể ảnh hưởng đến sự xuất hiện của bạn rất nhiều. Hóa chất ở tuổi thuốc lá và làm khô da của bạn và gây ra các nếp nhăn có thể khiến bạn trông già hơn 10 tuổi trở lên!
 
1) Nó làm cho bạn ngửi thấy mùi ...
khói bốc vào tóc, quần áo của bạn, và khá nhiều thứ bạn sở hữu. Có nghĩa là mùi hôi thối khói cũ sau bạn.
 
2) nó làm cho bạn trông già
 
Không, không theo cách trưởng thành hơn. Hóa chất ở tuổi thuốc lá và làm khô da của bạn và gây ra các nếp nhăn có thể khiến bạn trông già hơn 10 tuổi trở lên!
 
3) Bạn sẽ có hơi thở hôi ...
Hầu hết mọi người không muốn làm ra với một gạt tàn, và hút thuốc có thể làm cho hơi thở của bạn bốc mùi!
 
4) Các tính năng màu vàng ...
 
Răng và ngón tay của bạn chuyển sang màu vàng - không chính xác hấp dẫn. 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Vuong Văn vượng
2019-01-08 08:26:16

Hoàn thuế có thể giúp dịch vụ quyết toán thuế tại bắc ninh doanh nghiệp Quận Long Biên báo cáo tài chính cuối năm – TP Hà Nội: dịch vụ hoàn thuế gtgt tại bắc giang – Thực hiện đầy đủ nghĩa dịch vụ kế toán trọn gói tại vĩnh phúc vụ thuế của doanh nghiệp dịch vụ hoá đơn điện tử tại thanh xuân

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn