Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10517

Tại sao Bằng liên kết của bạn là một bước quan trọng để kiếm Bằng Cử nhân của bạn

Bằng cấp có thể mở ra cơ hội cho nhiều cơ hội và con đường sự nghiệp đa dạng. Các chương trình cấp bằng được cung cấp tại AIU sẽ không nhất thiết dẫn đến sự nghiệp đặc trưng. Bộ sưu tập các bài viết này nhằm giúp thông báo và hướng dẫn bạn trong quá trình xác định mức độ và loại chứng chỉ phù hợp với con đường sự nghiệp mong muốn của bạn.
 
Trở lại trường sau khi đạt được bằng liên kết có thể là một lựa chọn thực tế - bởi vì bằng cấp liên kết của bạn có thể xây dựng nền tảng để kiếm bằng cử nhân. Bạn đã làm việc chăm chỉ để đưa cơ sở hạ tầng vào vị trí bằng cách đạt được mức độ đầu tiên của bạn. Do đó, bây giờ có thể là thời gian để thực hiện bước tiếp theo về phía trước và theo đuổi bằng cử nhân của bạn .

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Tại sao trở lại trường sau khi kiếm được bằng liên kết?

Nếu bạn không chắc chắn việc theo đuổi bằng cử nhân có phải là con đường phù hợp với bạn hay không, thì hãy xem xét các thông tin sau đây về lý do tại sao bạn có thể quay lại trường để theo đuổi bằng cử nhân sau khi đạt được bằng liên kết.

Mất bao lâu để kiếm được bằng liên kết tại AIU?

Bằng cấp liên kết có thể được hoàn thành sau ít nhất 18 tháng tại AIU *. Tuy nhiên, thời gian này có thể thay đổi tùy thuộc vào thời lượng khóa học, chuyên môn của bạn và bất kỳ tín dụng chuyển nhượng đủ điều kiện hoặc tín dụng học tập trước .
 
Tôi có cần phải hoàn thành bằng cấp liên kết trước khi tôi có thể kiếm được bằng cử nhân không?
Bạn có thể không nhất thiết cần một bằng cấp liên kết; tuy nhiên, kiếm được bằng cấp này có thể cung cấp cho bạn cơ hội để bạn hoàn thành nhiều khóa học nền tảng có thể được yêu cầu cho bằng cử nhân của bạn ngoài lề.

Tại sao tôi muốn tiếp tục việc học của mình sau khi lấy bằng liên kết?

Một lần nữa, vì bạn đã có cơ hội hoàn thành nhiều yêu cầu giáo dục chung cho bằng cử nhân trong khi kiếm được bằng liên kết, giờ đây bạn có thể tập trung vào các khóa học tập trung vào các lĩnh vực mà bạn quan tâm nhất. Chương trình cử nhân được thiết kế để cung cấp cho bạn cơ hội tham gia các lớp học hướng đến chuyên ngành hoặc chuyên ngành của bạn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Mất bao nhiêu để có được bằng liên kết và bằng cử nhân?

Câu hỏi phổ biến này có một số câu trả lời. Các gói hỗ trợ tài chính, học bổng, lựa chọn trường học, và bạn nhanh chóng theo đuổi bằng cấp của mình như thế nào, tất cả đều phụ thuộc vào chi phí để kiếm được một tấm bằng . Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là kiếm được bằng cấp của bạn là một khoản đầu tư - một khoản đầu tư cho bản thân bạn, trong tương lai của bạn và hạnh phúc của gia đình bạn.

Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, những người có cả bằng liên kết và bằng cử nhân kiếm được nhiều tiền hơn mỗi tuần so với những người có bằng tốt nghiệp trung học. Hơn nữa, năm 2017, những người có bằng cử nhân có tỷ lệ thất nghiệp thấp hơn và thu nhập hàng tuần trung bình cao hơn so với những người chỉ có bằng liên kết. 1

Tôi vừa hoàn thành bằng cấp liên kết của tôi. Tôi có thể nghỉ ngơi không?

Trong khi theo đuổi bằng cấp liên kết, bạn có khả năng phát triển các kỹ năng học tập mạnh mẽ, tìm ra cách khắc thời gian vào cuộc sống của bạn ở trường và phát triển mối quan hệ với các giáo sư và các sinh viên khác. Kiếm bằng cử nhân có thể giúp bạn chuẩn bị theo đuổi con đường sự nghiệp của mình. Vào tháng 5 năm 2016, các công việc yêu cầu bằng cử nhân chiếm gần 37% tổng số việc làm và con số đó được dự đoán sẽ tiếp tục tăng. 2

Kiếm bằng cử nhân của bạn có thể là bước tiếp theo để đạt được mục tiêu của bạn

Bây giờ đến lượt bạn trả lời một câu hỏi: Tại sao bạn muốn dừng đà tiến lên? Tiếp tục và hoàn thành những gì bạn bắt đầu. Bắt đầu làm việc đối với bằng cử nhân của bạn ngày hôm nay.
 
Nếu bạn đang suy nghĩ về việc trở lại trường nhưng không muốn bắt đầu lại từ đầu, thì hãy xem hướng dẫn tín dụng chuyển nhượng của chúng tôi để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể có được tín dụng với kinh nghiệm làm việc ở trường đại học, quân đội hoặc trước đây.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn