Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10195

Tại sao điều quan trọng là phải dành ngày nghỉ và cách thực hiện

Người Mỹ là khủng khiếp trong nghệ thuật kỳ nghỉ. Trong năm 2017, họ đã mất 17 ngày mỗi năm (trung bình), mà thực sự cao hơn bất kỳ thời gian nào trong quá khứ gần đây. Tuy nhiên, không phải tất cả những ngày đó đều được sử dụng cho kỳ nghỉ, và hơn một nửa số công nhân Mỹ thường xuyên để lại một tuần những ngày không sử dụng trên bàn mỗi năm. Đây là lý do tại sao điều đó quan trọng và lý do tại sao bạn nên chỉ giỏi lập kế hoạch cho các kỳ nghỉ khi bạn đang thực hiện các lời mời họp trên lịch.

Kỳ nghỉ tăng năng suất

Tất cả những gì ngồi trên bãi biển, ăn mì Ý làm ​​bằng tay, hoặc lót zip qua Amazon là tốt cho chúng tôi cá nhân và chuyên nghiệp. Quá nhiều công việc và quá ít thời gian sẽ dẫn đến kiệt sức . Các triệu chứng có thể bao gồm các tác dụng phụ về mặt thể chất và mất tinh thần từ các dự án làm việc và các mục tiêu dài hạn. Về cơ bản, bạn càng làm việc, bạn càng trở nên tệ hơn trong công việc của mình. Nghiên cứu cho thấy rằng những người có thời gian thích hợp đi trở lại với nhiều năng lượng và tập trung hơn, tất cả đều dẫn đến tăng năng suất.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Thời gian cách xa văn phòng làm giảm căng thẳng

Trong khi nó có vẻ hiển nhiên, phần lớn người Mỹ không tuân theo mệnh lệnh của bác sĩ. Các nghiên cứu cho thấy rằng giảm stress là một trong những lợi ích lớn nhất của việc giảm thời gian. Nó không có vẻ quan trọng nếu bạn đi du lịch trên toàn cầu hoặc lựa chọn cho một rút lui gần hơn, nhưng nó không quan trọng mà bạn rút phích cắm. Những lợi ích lớn nhất đến khi bạn không kiểm tra email hoặc quay số cuộc gọi hội nghị vào những ngày nghỉ của bạn.

Du lịch giúp giảm nguy cơ bị đau tim

Bạn đọc đúng. Các kỳ nghỉ thường xuyên và tích cực, đặc biệt là đối với người già, làm giảm nguy cơ đau tim và trầm cảm. Các chuyên gia y tế suy đoán rằng giảm căng thẳng và hoạt động thể chất của du lịch, giống như những người đi du lịch đi bộ trong thành phố hoặc đi bộ đường dài, có lợi cho trái tim. Ngoài ra, các nghiên cứu tương tự đã chỉ ra rằng giải quyết vấn đề và trải qua những tình huống mới liên quan đến việc tăng cường sức khỏe não bộ và khả năng phục hồi tinh thần.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Làm thế nào để có thời gian nghỉ

Ngay cả khi bạn không làm việc cho một tổ chức chủ động khuyến khích kỳ nghỉ, vẫn có những cách để nghỉ việc thành công tại văn phòng trong khi bạn vắng nhà. Các chuyên gia hướng nghiệp nên lên kế hoạch trước, cho sếp và đồng nghiệp của bạn nhiều thông báo nhất có thể. Điều này sẽ giúp đảm bảo nhân viên phù hợp và ít căng thẳng hơn cho các đồng nghiệp, những người phải mất một số nhiệm vụ của bạn trong khi bạn đi. Để có khả năng chấp nhận thời gian chờ cao nhất, hãy cố lên lịch vào khoảng thời gian cao điểm cho doanh nghiệp và đảm bảo rằng tất cả các thủ tục giấy tờ của bạn, bao gồm bản sao cho Nhân sự, được gửi qua các kênh thích hợp.
 
Ngoài ra còn có trường tư tưởng khuyến khích các chuyến đi nhỏ thường xuyên hơn được rải rác trong suốt cả năm so với tham gia một chuyến đi lớn trong danh sách một lần mỗi năm. Tại sao? Thật không may, bộ não của chúng ta không thể phân biệt được giữa hai bộ não. Những thú vui nhỏ thường xuyên để lại cho chúng ta trong trạng thái tinh thần hạnh phúc hơn.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn