Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10820

Tại sao Mèo Mơ ở loài người?

Hiểu thông tin liên lạc của con mèo.
Bạn đã bao giờ nhìn thấy con mèo của bạn tại meo meo ở những con mèo khác? Chắc là không. Nhưng con mèo của bạn meow vào bạn, phải không? Đôi khi không ngừng? Có một lý do cho việc này.
 
Trong bài viết này, tôi sẽ nói về lý do tại sao mèo meo meo ở người. Sau đó tôi sẽ nói về những gì họ đang cố gắng nói với bạn khi họ Meow. Nghe hay sao? Hãy đi thẳng vào.
 

Tại sao Mèo Mơ ở loài người?

 
Con mèo của bạn meows vào bạn bởi vì cô ấy đang cố gắng để cho bạn biết một cái gì đó (rõ ràng). 
 
Bạn thấy đấy, mèo trưởng thành không meo meo ở những con mèo khác. Thay vào đó, họ giao tiếp thông qua mùi hương , ngôn ngữ cơ thể , nét mặt và cảm ứng. Meo meo là giao tiếp hướng con người. Mèo đã học được rằng họ không thể giao tiếp với chúng tôi theo cách họ làm với những con mèo khác, đó là lý do tại sao mèo meow ở con người để giao tiếp. Các nhà khoa học tin rằng mèo đã tinh chế ngôn ngữ “meow” này để trò chuyện với con người.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Tuyệt vời, phải không?

 
Là cha mẹ mèo , điều quan trọng là chúng tôi hiểu những gì con mèo của chúng tôi đang cố gắng nói với chúng tôi, đặc biệt là khi nói đến nỗi đau vì mèo có thể rất tinh tế khi họ cảm thấy khó chịu.
 
Vậy làm thế nào chúng ta có thể hiểu những gì con mèo của chúng ta đang nói với chúng ta?
 
Nếu bạn sống với một con mèo thanh nhạc, bạn sẽ nhận thấy họ có những âm thanh khác nhau với meows của họ và nhiều biến thể về chất giọng và chất lượng. Khi con mèo của bạn muốn thức ăn hoặc sự chú ý sau đó meows sẽ âm thanh dễ chịu. Nhưng nếu con mèo của bạn tức giận hoặc khó chịu, thì meo meo có vẻ rất khó chịu - điều đó có nghĩa là chúng ta chú ý.
Hãy chia nhỏ ngôn ngữ của con mèo để hiểu rõ hơn khi con mèo của bạn meo meo:
 
Ngắn Meow hoặc nhanh Mew. Đây là lời chào Hello cho bạn.
 
Nhiều Meows tại bạn. Khi bạn trở về nhà từ một ngày làm việc hoặc con mèo của bạn đã không nhìn thấy bạn trong một thời gian sau đó bạn sẽ nhận thấy con mèo của bạn có thể meow nhiều lần. Đây là một lời chào rất vui mừng từ con mèo của bạn, giống như "Tôi rất vui khi được gặp bạn!"
 
Meow giữa sân. Điều này giống như một lời cầu xin. Ví dụ, họ có thể muốn thức ăn hoặc sự chú ý.
 
Rút ra Meow. Con mèo của bạn đang đòi hỏi một thứ gì đó, chẳng hạn như "hãy để tôi ra ngoài ngay bây giờ!"
 
Low Pitch Meow . Đây là con mèo của bạn phàn nàn với bạn về một cái gì đó bạn đã làm sai.
 
High Pitch Meow. Con mèo của bạn tức giận hoặc đau đớn. Ví dụ, nếu bạn đã từng vô tình bước vào đuôi mèo, bạn có thể đã nghe thấy cô ấy phát ra một meo meo cao lớn. (Hãy chắc chắn rằng bạn không bao giờ bước vào đuôi con mèo của bạn!)
Mèo không chỉ giao tiếp bằng meowing. Họ cũng purr, chirp, và thậm chí nói nhảm. Chúng meow ở con người vì nhiều lý do, và nó là vào chúng tôi như cha mẹ mèo để cố gắng hiểu con mèo của chúng tôi và tìm ra những gì họ muốn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Dưới đây là một số lý do khác mà mèo có thể meo meo ở người:
 
 
 
Tôi bị căng thẳng. Khi mèo bị căng thẳng, chúng có xu hướng trở nên thanh thoát hơn bình thường. Ví dụ, gần đây tôi đã đưa con mèo của tôi đến bác sĩ thú y trong một người mang vật nuôi. Ông rõ ràng là căng thẳng và meowed liên tục trong khi trong các tàu sân bay vật nuôi.
Tôi muốn thực phẩm. Bạn sẽ biết khi nào con mèo của bạn muốn thức ăn bởi vì cô ấy có khả năng hoàn thiện một loại meow nào đó. Con mèo của tôi sẽ tiếp tục đi phía sau tôi, meo meo với một tiếng kêu nhỏ, về cơ bản có nghĩa là "Tôi muốn ăn ngay bây giờ, cho tôi ăn!"
Hãy để tôi chú ý!  Đôi khi tất cả một con mèo cần là một số sự chú ý. Lần sau khi con mèo của bạn meo vào bạn vì không có lý do rõ ràng, hãy cho cô ấy một thời gian và chơi với cô ấy. Cô ấy sẽ đánh giá cao điều đó.
Cho tôi vào! Khi một con mèo bị khóa bên ngoài và muốn vào trong, cô ấy sẽ meow cho đến khi bạn mở cửa. Con mèo của tôi sẽ không ngừng meo cho đến khi cánh cửa được mở ra và ban phước cho anh ấy bởi vì khi anh ấy nán lại để cho vào, anh ấy nghe quá dễ thương!
Tôi đang nóng! Một con mèo cái có thể kêu lên và meo meo khi bị nóng.
Tôi rất vui và hài lòng! Điều này là khác nhau bởi vì con mèo của bạn sẽ không meow khi cô là nội dung và hạnh phúc nhưng sẽ purr. Điều quan trọng cần lưu ý là đôi khi mèo cũng sẽ rên lên khi họ đau đớn.
Mèo của chúng tôi không chỉ meo meo vì lợi ích của nó, mà là một cách để nói cho chúng tôi biết những gì họ muốn hoặc cảm xúc của họ. Điều quan trọng là chúng tôi lắng nghe cẩn thận những con mèo của mình khi họ đang cố gắng liên lạc với chúng tôi. Hiểu được con mèo của chúng tôi giúp xây dựng một kết nối mạnh mẽ và kết nối là một điều tuyệt vời.
 
Và khi câu nói trôi qua, "Một meo meo xoa bóp trái tim" (Stuart McMillan) thực sự rất đúng.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn