Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10402

Tăng chỉ số an ninh mạng của bạn: 4 điều nên và không nên bảo vệ tài sản của bạn

Đối với Tháng nhận thức về an ninh mạng quốc gia , CCO đang chia sẻ những lời khuyên hàng đầu từ chủ tịch bộ phận an ninh mạng, bà Kathleen Hyde để bảo vệ tài sản cá nhân hoặc tổ chức của bạn và tăng chỉ số an ninh mạng của bạn. Kiểm tra các mẹo dưới đây và chia sẻ infographic trên các kênh của riêng bạn để giúp người khác tăng kiến ​​thức về mạng của họ!

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

1. Đừng cập nhật phần mềm của bạn

Cài đặt các bản cập nhật (tự động hoặc thủ công) khi chúng có sẵn, trên tất cả các thiết bị.

2. Đừng để lừa đảo và lừa đảo qua email

Trước khi bạn mở email, luôn đảm bảo bạn nhận ra người gửi. Hãy có ý thức khi đọc nội dung của email, quá - họ đang yêu cầu thông tin bí mật hoặc cung cấp cho bạn một cái gì đó quá tốt là đúng? Nếu vậy, nó có thể là một scam.

3. Duy trì sao lưu đã xác minh

Sao lưu dữ liệu của bạn thường xuyên nhất có thể - và không tin tưởng các bản sao lưu của bạn vào một thiết bị duy nhất. Có hệ thống và dữ liệu quan trọng của bạn được sao lưu là sự bảo vệ tốt nhất chống lại ransomware.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

4. Đừng bị lừa bởi Kỹ thuật xã hội

Luôn xác minh danh tính của một cá nhân trực tuyến trước khi cấp cho họ quyền truy cập vào thông tin nhạy cảm hoặc thông tin cá nhân. Sử dụng thận trọng khi đăng lên phương tiện truyền thông xã hội hoặc chia sẻ trực tuyến.
 
An ninh mạng luôn thay đổi, với các mối đe dọa và lỗ hổng mới được phát hiện hàng ngày. Đừng thiết lập và quên nó - kiểm tra định kỳ các thiết bị, tài khoản và bản sao lưu của bạn để tránh trở thành nạn nhân của tội phạm mạng.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn