Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10450

Thay đổi nghề nghiệp - Thách thức lớn nhất là gì?

Tất cả chúng ta cần thay đổi thiết bị theo thời gian, tại nơi làm việc cũng như trong cuộc sống cá nhân của chúng ta.
 
Số liệu do Trường Kinh doanh và Tài chính London phát hành cho thấy 47% lực lượng lao động của Anh cho biết họ đã cân nhắc việc thay đổi nghề nghiệp vào một thời điểm nào đó, với con số khổng lồ 66% số nghìn năm tuổi dành cho đồng cỏ mới.
 
Nếu bạn là một trong số họ, bạn có thể phải đối mặt với những thách thức nào nếu bạn quyết định thực hiện bước nhảy vọt đó? Chúng ta hãy nhìn vào quá trình tìm kiếm một nghề mới và giành được lời mời làm việc mơ ước đó .
 

Thay đổi nghề nghiệp - thách thức lớn nhất là gì?

Một sự thay đổi là tốt như một phần còn lại, họ nói - và nó dễ dàng bị mắc kẹt trong một rut chuyên nghiệp và muốn phá vỡ cho đồng cỏ mới. Nhưng làm thế nào để bạn biết nếu chuyển đổi nghề nghiệp chắc chắn là điều phải làm? Và làm thế nào để bạn làm điều đó một cách an toàn nhất có thể?

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Thu hẹp khoảng cách kỹ năng

'Bạn có đào tạo và kinh nghiệm gì?' có thể là một câu hỏi bạn đang dreading nếu bạn đang nhúng một ngón chân vào một hồ bơi sự nghiệp mới, do đó, thiết lập bóng lăn với một số nghiên cứu vào cơ hội đào tạo trong lĩnh vực mong muốn của bạn . Kiểm tra xem bạn có được hỗ trợ tài chính với đào tạo lại hay không - nếu bạn may mắn, bạn có thể đủ điều kiện nhận trợ cấp, khoản vay hoặc tiền trợ cấp. Bây giờ cũng là thời gian để xây dựng kiến ​​thức của bạn về lĩnh vực này bằng cách khám phá các tạp chí thương mại có liên quan và các nguồn lực trực tuyến, hoặc thậm chí là tài chính cho phép - thực tập. (Không, chúng không chỉ dành cho sinh viên mới tốt nghiệp! )
 
Khi nói đến việc làm mịn những giai đoạn khó khăn trong lịch sử công việc của bạn, tại sao bạn không thử tạo một CV dựa trên kỹ năng? Điều này sẽ làm nổi bật các kỹ năng có thể chuyển giao của bạn (cả chuyên nghiệp lẫn cá nhân), trái ngược với việc tập trung vào lịch sử công việc của bạn, vì vậy nó thường là cách tốt hơn cho các nhà tuyển dụng tiềm năng hiểu được những gì bạn có thể cung cấp cho họ.

Tuổi tác chỉ là con số

Không bao giờ là quá muộn để đào tạo lại một nghề nghiệp mới - trên thực tế, nhiều ông chủ đánh giá cao trải nghiệm cuộc sống và trí tuệ mà những người lớn tuổi có thể mang đến nơi làm việc. Nếu bạn trên một độ tuổi nhất định, bạn thậm chí có thể được đào tạo miễn phí. Bất kể năm sinh của bạn, hãy nhớ rằng các nhà tuyển dụng muốn nhân viên có ngón tay của họ trong ngành công nghiệp của họ và có thể di chuyển theo thời gian, vì vậy hãy đảm bảo bạn đã tập trung vào những phát triển trong lĩnh vực bạn đã chọn.
 

Nói chuyện

Đã hạ cánh một cuộc phỏng vấn ? Xin chúc mừng! Bây giờ áp lực là để thuyết phục ông chủ mới tiềm năng của bạn tại sao anh ta hoặc cô ấy nên thuê một người mới đến lĩnh vực này trên một người đã thành lập. Tăng cơ hội của bạn bằng cách cho phép người phỏng vấn biết điều gì khiến bạn đánh dấu và những đặc điểm bạn sở hữu khiến bạn trở thành tài sản. Bao gồm thông tin như:

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Tại sao bạn đang tìm kiếm sự thay đổi nghề nghiệp;

- Điều gì thu hút bạn về ngành công nghiệp mới của bạn và những gì bạn có thể mang đến cho nó;
- Cách bạn phản ứng với những thách thức trong cuộc sống và công việc (đưa ra các ví dụ cụ thể);
- Phẩm chất cá nhân làm cho bạn trở thành một nhân viên tốt;
- Các bước chủ động bạn đang thực hiện để đột nhập vào nghề bạn đã chọn.
- Hãy nhớ rằng, bạn cần phải thuyết phục các ông chủ tương lai rằng bạn là một người thích hợp cho ngành công nghiệp mặc dù là mới cho nó, do đó, không ngại ngùng về việc tăng cường sức mạnh của bạn.

Thay đổi công việc: Chuẩn bị làm cho hoàn hảo

Những thách thức bạn sẽ phải đối mặt với nhiệm vụ của bạn cho niết bàn chín đến năm sẽ khác nhau tùy thuộc vào ngành bạn đã chọn, nhân vật và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và cách bạn quản lý sự thay đổi nghề nghiệp của bạn. Đó là giá trị đầu tư thời gian để làm cho nó đúng, do đó, làm bài tập ở nhà của bạn trước khi bạn duyệt những vị trí tuyển dụng .

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn