Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10132

Thông tin việc làm về lạm dụng và khủng hoảng

Cố vấn lạm dụng và khủng hoảng là tài nguyên sức khỏe cho trẻ em, người lớn, các cặp vợ chồng và gia đình bị các trường hợp liên quan đến hành hung hoặc lạm dụng. Những cá nhân này thường bị choáng ngợp hoặc không thể đối phó với các vấn đề cá nhân ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, các mối quan hệ và hoạt động của họ. Các cố vấn hỗ trợ khách hàng bằng cách cung cấp một lối thoát để nói lên mối quan tâm của họ, cũng như hỗ trợ và các giải pháp về cảm xúc để giảm bớt căng thẳng của họ.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Chức năng

Khi một người gọi một đường dây nóng để khiếu nại hoặc báo cáo lạm dụng, các nhân viên tư vấn sẽ trả lời bằng cách cung cấp tư vấn can thiệp khủng hoảng. Ngoài việc giới thiệu khách hàng với các cơ quan khác, các cố vấn lạm dụng và khủng hoảng làm việc với các thành viên cộng đồng bên ngoài để khởi chạy các chiến dịch công khai và các chương trình tiếp cận cộng đồng. Các nhiệm vụ khác mà các nhân viên tư vấn xử lý bao gồm nghiên cứu các nguồn lực và cơ quan bổ sung và giúp khách hàng đối phó với các vấn đề như trầm cảm, xung tự sát, lòng tự trọng thấp, lo lắng và chấn thương.
 

Giáo dục

Theo Cục Thống kê Lao động (BLS) "Sổ tay Triển vọng nghề nghiệp, ấn bản 2010-11", không có yêu cầu chính thức đối với các cố vấn làm việc tại Hoa Kỳ do các yêu cầu cấp giấy phép và giấy phép khác nhau của tiểu bang. Tuy nhiên, đối với các cố vấn làm việc trong giáo dục đại học, yêu cầu bằng thạc sĩ. Do tư vấn viên có thể tập trung vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong lĩnh vực giáo dục, chương trình giảng dạy cốt lõi thường bao gồm các lĩnh vực như phát triển nghề nghiệp, đa dạng văn hóa và xã hội và kỹ thuật tư vấn.

Kỹ năng

Các cố vấn phải có cảm xúc ổn định, kiên nhẫn và thông cảm với những mối quan tâm và thách thức của khách hàng của họ. Người sử dụng lao động thích các ứng cử viên có kỹ năng giao tiếp bằng miệng và giao tiếp cá nhân mạnh mẽ, cũng như khả năng vận hành phần mềm xử lý văn bản, email và bảng tính. Kinh nghiệm làm việc trước đây trong can thiệp khủng hoảng, cũng như khả năng thấm nhuần niềm tin và sự tin tưởng với khách hàng của họ cũng là một bằng cấp hữu ích như một cố vấn lạm dụng và khủng hoảng.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Lương trung bình

Mức lương trung bình cho một cố vấn khủng hoảng làm việc tại Hoa Kỳ giảm từ $ 29,200 đến $ 42,288 mỗi năm theo một báo cáo tháng Mười Hai, 2010 PayScale. Báo cáo cũng cho biết các cố vấn khủng hoảng kiếm được tiền thưởng trung bình từ $ 196,53 đến $ 1,171 mỗi năm.
 

Tiềm năng

Lĩnh vực tư vấn dự kiến ​​sẽ tăng trưởng 18% trong giai đoạn 2008-2018 dựa trên BLS. Các yếu tố thúc đẩy sự tăng trưởng này bao gồm số lượng sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình tư vấn thấp so với số lượng việc làm cao có sẵn. BLS dự đoán rằng cơ hội việc làm cho các cố vấn xử lý các trường hợp lạm dụng chất kích thích sẽ tăng 21 phần trăm trong cùng thời kỳ khi có nhiều người tìm kiếm điều trị và những người phạm tội ma túy được ghi danh vào các chương trình phục hồi chức năng.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn