Du hoc nhat ban

thu nhập hoãn lại là gì?

 
Học kế toán tại vĩnh phúc chia sẻ Thu nhập hoãn lại chưa được doanh thu . Đó là một số tiền đã được nhận bởi một công ty trước của kiếm nó. Số lượng chưa thực hiện (và do đó chậm) kể từ ngày các báo cáo tài chính phải được báo cáo như là một trách nhiệm .
 
thu nhập hoãn lại là gì?
 
Tiêu đề của tài khoản nợ có thể là doanh thu chưa thực hiện hoặc thu nhập hoãn lại. Khi thu nhập hoãn lại trở nên thu được, một mục điều chỉnh được chuẩn bị sẽ ghi nợ các khoản thu chưa thực hiện hoặc tài khoản thu nhập hoãn lại và sẽ ghi doanh thu bán hàng hoặc doanh thu dịch vụ.
 

tín dụng chậm là gì?

 
Hoc ke toan tai Hai duong chia sẻ Một tín dụng trả chậm có thể có nghĩa là tiền nhận trước của nó đang kiếm được, chẳng hạn như doanh thu trả chậm , doanh thu chưa thực hiện, hoặc tiến bộ của khách hàng. Một tín dụng chậm cũng có thể là kết quả của các giao dịch phức tạp ở đó một lượng tín dụng phát sinh, nhưng số tiền không phải là doanh thu .
 
 
Một tín dụng chậm được báo cáo như là một trách nhiệm trên các bảng cân đối . Tùy thuộc vào các chi tiết cụ thể, tín dụng trả chậm có thể là một trách nhiệm pháp lý hiện tại hoặc một trách nhiệm noncurrent. Trong quá khứ, nó đã được phổ biến để xem một phần trách nhiệm noncurrent với tiêu đề Hoãn Tín .
 

Học Phí : khoá học tiếng anh giao tiếp và luyện thị IELTS

học phí

dk

Địa chỉ: Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 0982 686 028 Liên quan: Chua co du lieu


Hãy like để nhận nhiều bài mới nhất

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Không có tin nàoHÃY LIKE PAGE HỮU ÍCH

HÃY LIKE PAGE HỮU ÍCH

Số lượt xem

Đang online
Tổng xem1433890