Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:11071

Thuốc lá điện tử là gì?

Tìm hiểu tất cả về thuốc lá điện tử, chúng là gì, chúng tương tự như thuốc lá như thế nào và chúng tác động như thế nào đến bạn.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Thuốc lá điện tử là gì?

Thuốc lá điện tử, không giống như thuốc lá thông thường, không có bất kỳ thuốc lá nào trong đó. Họ có chất nicotine trong và người dùng hút thuốc lá hoặc 'vapes' nicotine này. Hơi cũng được phát hành từ thiết bị, làm cho nó trông như thể bạn đang thực sự hút thuốc lá. 
 
Mặc dù thuốc lá điện tử không có các độc tố có hại mà thuốc lá, nhưng chúng vẫn chứa nicotin, một chất gây nghiện rất cao. Nó cũng không rõ những tác động của vaping trên cơ thể là gì, nhưng nó có khả năng ít gây hại hơn khói thuốc lá.

Tôi có thể vape bất cứ nơi nào vì chúng không phải là thuốc lá thật không?

Không có luật cụ thể nói rằng bạn không thể - tuy nhiên hầu hết mọi nơi đều cảm thấy rằng vì chúng trông giống như thuốc lá thật, điều này có thể khuyến khích mọi người tin rằng hút thuốc lá truyền thống, và do đó không cho phép chúng.
 
Nó thực sự là để các doanh nghiệp để quyết định, vì vậy nó an toàn hơn nhiều để yêu cầu trước khi sử dụng thiết bị.

Họ có an toàn để tôi sử dụng không?

Dự luật Y tế mới của Chính phủ Scotland   đã cấm những người dưới 18 tuổi mua thuốc lá điện tử
 
Các quy định mới khiến cho những người trẻ tuổi mua thuốc lá và các sản phẩm hơi nicotine (NVP) bất hợp pháp và bất cứ ai mua NVP cho những người chưa thành niên cũng sẽ vi phạm luật pháp.
 
Thuốc lá điện tử chứa nicotin, một chất gây nghiện rất cao. Nó thường là một phần của việc hút thuốc mà mọi người thấy khó khăn nhất để từ bỏ - đây là lý do tại sao nhiều người hút thuốc sử dụng các bản vá nicotin để giúp họ bỏ thuốc lá. Họ đưa ra một liều lượng nhất định của chất, và người dùng dần dần sử dụng ít hơn khi họ bỏ thuốc lá. 
 
Vấn đề là thuốc lá điện tử không phải tuân thủ quy định về thuốc, vì vậy mỗi thiết bị có thể có sự kết hợp khác nhau giữa các thành phần và sức mạnh.
 
Những gì thuốc lá điện tử nên được sử dụng cho là một cách khác để bỏ thuốc lá, và không phải là một cái gì đó mọi người mất. 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Giữ an toàn!
 
Thuốc lá điện tử là một thiết bị điện tử, vì vậy nếu bạn sử dụng chúng, bạn phải an toàn. Đã có một số trường hợp cháy nổ do mọi người không tính phí chính xác. 
 
Nhớ lại:
 
làm theo hướng dẫn được cung cấp cẩn thận
 
đảm bảo chúng không được sạc trong thời gian dài
 
đừng để chúng cắm qua đêm hoặc khi bạn ra khỏi nhà
 
tránh mua hàng giả
 
tắt thiết bị tại ổ cắm khi không sử dụng

Tags:
Bình luận

Bình luận

Vuong Văn vượng
2019-01-08 08:26:04

Hoàn thuế có thể giúp dịch vụ quyết toán thuế tại bắc ninh doanh nghiệp Quận Long Biên báo cáo tài chính cuối năm – TP Hà Nội: dịch vụ hoàn thuế gtgt tại bắc giang – Thực hiện đầy đủ nghĩa dịch vụ kế toán trọn gói tại vĩnh phúc vụ thuế của doanh nghiệp dịch vụ hoá đơn điện tử tại thanh xuân

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn