Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10489

Thuộc tính gì Tạo nên một Boss tuyệt vời

Boss thường là lý do chính cho những người yêu thương hoặc rời bỏ công việc của họ. Một ông chủ là dây rốn kết nối nhân viên với một tổ chức, và nếu dây đó bị hỏng, nhân viên cuối cùng sẽ rời khỏi.
 

Đặt kỳ vọng

Một ông chủ tuyệt vời ngồi xuống với một nhân viên mới ngay từ đầu và xác định các ưu tiên. Họ sẽ thảo luận về các đánh giá về hiệu suất và hiệu suất tuyệt vời sẽ được công nhận như thế nào.
 
Bạn không cần nói cho nhân viên biết cách hoàn thành công việc. Thay vào đó hãy nói về kết quả và kết quả và giao phó cho họ thực hiện các chi tiết và quy trình theo cách họ thấy phù hợp. Kỳ vọng được đặt theo những cách khác nhau, đôi khi trong một phiên kế hoạch chính thức, lần khác trong một cuộc trò chuyện thân mật về một vấn đề cụ thể.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Là một huấn luyện viên

Một ông chủ tuyệt vời xem vị trí của họ như là cả một nhà lãnh đạo và một huấn luyện viên; một người giáo dục và khuyến khích và những người dẫn đầu bằng ví dụ. 
 
Đừng cho rằng nhân viên của bạn biết chính xác phải làm gì. Giống như một huấn luyện viên giỏi, hãy gọi những cú sút bên lề. Thường thì một ông chủ có thể bị cám dỗ để chạy lên sân và chơi bản thân, nhưng điều này có nghĩa là bạn đang làm tất cả công việc và nhân viên của bạn không học được điều gì. Thành công trong huấn luyện được tìm thấy trong cán cân kiểm soát - đó là ranh giới giữa việc kiểm soát quá mức và dưới sự kiểm soát - để có đủ sự hiện diện như một nguồn trợ giúp, nhưng không quá nhiều để làm lu mờ người chơi.
 
Khuyến khích nhân viên của bạn không sợ mắc sai lầm trên đường đi. Tâm lý một ông chủ tuyệt vời đặt ra là một trong đó khuyến khích học tập - không phải là một trong đó thấm nhuần sợ hãi làm cho một sai lầm. Đó là về cơ hội, thử một cái gì đó mới mẻ và khác biệt, và thúc đẩy giới hạn cá nhân. Sợ hãi chỉ ức chế sự tăng trưởng. Thay vào đó, một ông chủ tuyệt vời sử dụng sai lầm làm công cụ.
 
Nó là điều cần thiết cho nhân viên cảm thấy như bình đẳng và bình đẳng các thành viên đóng góp cho nhóm. 
 
Một ông chủ tuyệt vời tạo ra một môi trường dựa trên tính toàn vẹn, tin cậy, tôn trọng và một môi trường khuyến khích phản hồi, đổi mới và sáng tạo. Nhân viên trong bầu không khí như vậy phát triển.

Đưa ra phản hồi

Một số ông chủ chờ đợi cho đến khi xem xét hiệu suất chính thức để chuyển tiếp phản hồi tiêu cực cho nhân viên của họ. Khi điều này xảy ra, nhân viên bị bỏ lại suy nghĩ tại sao họ không được thông báo sớm hơn.
 
Cho nhân viên cơ hội thay đổi hoặc làm những việc khác đi. Phản hồi thường xuyên trong quá trình thiết lập mối quan hệ tốt hơn giữa nhân viên và người quản lý. Có một cảm giác trò chuyện, về sự lãnh đạo và hợp tác. Chờ đợi cho đến khi xem xét hiệu suất cho phản hồi có nhiều hơn một công tố viên truy tố / xét xử bản án cảm thấy, và phản hồi tiêu cực nhẫn như trừng phạt.
 
Nhân viên cần phải cảm thấy được đánh giá cao và con người phát triển mạnh về sự công nhận. Không có gì làm việc khá giống như tăng cường tích cực, và một ông chủ tuyệt vời là rất ý thức về điều này. Đề cập đến những gì bạn thích về cách thức mà nhân viên của bạn đang làm việc và bạn thường sẽ thấy họ làm nhiều việc hơn theo cách đó, mang lại cho bạn những kết quả mà bạn đang tìm kiếm. 
 
Thông thường, thực sự. Nếu ai đó mặc một chiếc quần màu xanh mới một ngày, và nhận được rất nhiều lời khen ngợi về họ, người đó chắc chắn sẽ mặc quần một lần nữa. Bằng cách này, hành vi của con người chắc chắn không phức tạp.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Biết nhân viên của bạn

Một ông chủ tuyệt vời dừng lại và nói xin chào. Họ làm cho mình sẵn sàng cho một nhân viên có nhu cầu, không có vấn đề gì họ đang làm. 
 
Một ông chủ hiệu quả có lợi ích cá nhân trong cuộc sống của nhân viên, mà không cần phải tò mò. họ sẽ biết đội bóng yêu thích của họ, bao nhiêu tuổi trẻ em của họ và sẽ cố gắng để có được một sự đánh giá cao hơn cho người bên trong nhân viên. Một chủ nhân hiểu cuộc sống của nhân viên của họ có nhiều khả năng thông cảm và nhân viên cảm thấy rằng sếp của họ quan tâm và quan tâm đến họ sẽ cam kết hơn với công việc của họ.
 
Một ông chủ tuyệt vời quan sát nhân viên của họ để tìm ra những gì họ làm tốt nhất, nói chuyện với họ về những khía cạnh của công việc họ thích nhất. Một ông chủ tuyệt vời khai thác và tận dụng các lợi ích và kỹ năng của nhân viên đã tạo ra một chiến thắng-thắng gặt hái những phần thưởng của sự hài lòng của nhân viên trong khi nhân viên ngày càng tăng cảm hứng và tự tin về công việc, kỹ năng và tài năng của họ. Họ sẽ cảm thấy được đánh giá cao, rằng ai đó có lợi ích tốt nhất của họ trong tâm trí.
 
Đúng là một số ông chủ có một sự tinh tế tự nhiên cho lãnh đạo, và thúc đẩy và truyền cảm hứng cho những người khác. Điều đó nói rằng, phần lớn những gì nó cần để trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả là học hành vi. Rất nhiều người có những đặc điểm bẩm sinh có thể khiến họ trở thành những tên trùm vĩ đại; đó là vấn đề phát triển những khả năng đó. Một ông chủ tuyệt vời hiếm khi ở lại tuyệt vời mà không làm việc với nghề của mình. Sự vĩ đại có thể được duy trì bằng cách tham dự các lớp học quản lý và hội thảo, đọc sách, và làm rất nhiều tự đánh giá.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn