Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10193

Tình dục tốt làm cho chúng ta hạnh phúc và giữ cho chúng ta sống - học tập

Thật vui khi chào mừng tình yêu và, một trong những phần hay nhất về nó, tình dục. Là một bác sĩ và dịch tễ học nghiên cứu tình dục, tôi mang tin tốt cho Ngày Valentine. Nó không chỉ là tình dục là thú vị - nó cũng tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn.
 
Tình dục tốt làm cho chúng ta hạnh phúc và giữ cho chúng ta sống
 
Một số nghiên cứu của tôi tập trung vào việc nam giới và phụ nữ khác nhau như thế nào trong mối liên hệ giữa tình dục, sức khỏe tâm thần và thể chất, và chất lượng mối quan hệ. Trong bài viết này, tôi viết từ những phát hiện của tôi và của những người khác về cách quan hệ tình dục là quan trọng đối với tình yêu của chúng ta, sức khỏe tâm thần, các mối quan hệ và sự sống còn. Cuối cùng, tôi đề nghị một giải pháp cho những cá nhân tránh quan hệ tình dục vì một lý do phổ biến - bệnh mãn tính.

Tình dục tốt làm cho chúng ta hạnh phúc

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Tình dục tốt là một phần không thể tách rời của hạnh phúc và hạnh phúc của chúng ta. Những người trong chúng ta tham gia vào tình dục nhiều hơn đều có chất lượng cuộc sống tốt hơn. Quan hệ tình dục có liên quan đến sự hài lòng cao trên các lĩnh vực cuộc sống. Trong một nghiên cứu của tôi trên 551 bệnh nhân mắc bệnh tim, những người có tần suất quan hệ tình dục cao hơn cho thấy chất lượng hôn nhân cao hơn, sự đồng thuận hôn nhân, hôn nhân hôn nhân, biểu hiện tình cảm hôn nhân và sự hài lòng của hôn nhân. Những kết quả này được nhân rộng trong nhiều nghiên cứu.
 
Trong một nghiên cứu của một nhóm khác, các đối tác vừa trải qua cực khoái trong khi quan hệ tình dục đều hạnh phúc hơn đáng kể. Những phát hiện này được thể hiện bên trong và bên ngoài Hoa Kỳ.

Sex giữ chúng ta sống

Mặc dù bắt đầu quan hệ tình dục sớm như tuổi vị thành niên là một yếu tố nguy cơ tử vong, có một cuộc sống tình dục âm thanh ở tuổi trưởng thành có liên quan đến tỷ lệ tử vong thấp. Trong một nghiên cứu theo dõi bảy năm của nam giới từ 17 tuổi trở lên, rối loạn chức năng cương dương và không có hoạt động tình dục tại thời điểm ban đầu dự đoán tỷ lệ tử vong tăng theo thời gian. Những phát hiện tương tự cũng được thể hiện ở những người trẻ hơn. Điều này có thể là do các cá thể khỏe mạnh hơn có sinh hoạt tình dục.
 
Không tình dục và ép buộc làm cho chúng ta chán nản
 
Có một con đường hai chiều giữa tình dục xấu và trầm cảm. Trầm cảm cũng là một lý do cho tình dục xấu, đặc biệt là đối với phụ nữ. Và, những người đàn ông bị trầm cảm có nhiều khả năng lạm dụng tình dục đối tác của họ hơn.
 
Và điều quan trọng cần lưu ý là sau khi tiếp tục tin tức về hành hung và lạm dụng tình dục, việc ép buộc quan hệ tình dục trong quan hệ thân mật khiến mọi người chán nản, hoang tưởng, ghen tị và tàn phá các mối quan hệ. Các cặp vợ chồng trải nghiệm tình dục không mong muốn có nguy cơ cao hơn để trải qua các loại lạm dụng khác, như thói quen xấu có xu hướng cluster.

Giới tính khác nhau đối với nam và nữ?

Đàn ông và phụ nữ khác nhau ở mức độ mà hành động tình dục của họ gắn liền với hạnh phúc về thể chất, tình cảm và quan hệ của họ. Các lý do khác nhau đóng một vai trò trong cả hai giới tính, nhưng đối với phụ nữ, chức năng tình dục bị ảnh hưởng nặng nề bởi sức khỏe tâm thần và chất lượng mối quan hệ.
 
Ngược lại, đối với nam giới, sức khỏe tình dục phản ánh sức khỏe thể chất. Điều này cũng trực quan như các rối loạn tình dục phổ biến nhất là do các vấn đề với mong muốn và cương cứng cho phụ nữ và nam giới, tương ứng.
 
Lý do tránh sex
 
Như tôi đã giải thích trong một bài viết khác trong Cuộc trò chuyện, tránh tình dục đối với những người có bạn đời hoặc có mối quan hệ xảy ra với một danh sách dài các lý do, bao gồm đau, thuốc, trầm cảm và bệnh mãn tính. Các bệnh thông thường như bệnh tim gây trở ngại cho tình dục bằng cách gây sợ hãi và lo lắng về quan hệ tình dục.
 
Lão hóa không nên được coi là một tuổi không có giới tính. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng người lớn tuổi có được các kỹ năng và chiến lược có thể đệm các sự suy giảm liên quan đến tuổi tác trong đời sống tình dục của họ, đặc biệt là khi họ có quan hệ tích cực. Đây được gọi là trí tuệ tình dục của người cao niên.
 
Trở lại theo dõi

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Bởi vì mọi người tránh quan hệ tình dục vì nhiều lý do, không có câu trả lời duy nhất cho những người muốn trở thành hoạt động tình dục một lần nữa. Đối với nhiều người, vấn đề sức khỏe thể chất là rào cản. Nếu họ bị rối loạn chức năng cương dương, họ có thể tìm kiếm sự trợ giúp y tế cho điều đó.
 
Nếu lo sợ tình dục trong sự hiện diện của bệnh mãn tính là một vấn đề, có thể có sự trợ giúp y tế cho điều đó là tốt. Đối với nhiều phụ nữ, các rào cản chung là sự không hài lòng quan hệ và sức khỏe tâm thần. Đối với cả nam giới và phụ nữ, bước đầu tiên là nói về cuộc sống tình dục của họ với bác sĩ, nhân viên tư vấn hoặc chuyên viên trị liệu của họ.
 
Ít nhất một nửa số lần khám sức khỏe không bao gồm bất kỳ cuộc thảo luận nào về đời sống tình dục của bệnh nhân. Sự bối rối và thiếu thời gian là một trong những rào cản phổ biến nhất. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian để nói chuyện với bác sĩ hoặc nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn.
 
Cả bác sĩ lẫn bệnh nhân đều không nên chờ người khác bắt đầu một cuộc đối thoại về các mối quan tâm tình dục của họ. "Đừng nói, đừng hỏi" không đưa chúng ta đi đâu cả. Giải pháp là "nói, hãy hỏi."

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn