Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:27

Ung thư gây ra bởi Shisha - ung thư Hookah

 
ung thư bằng cách bán thuốc shisha hay hút thuốc, ung thư hookah Nhiều quán cà phê và nhà hàng phục vụ Shisha hay tiếng róc rách đã được một xu hướng đã. Trong thực tế, tính năng này của dịch vụ đã tăng trên toàn thế giới. Để những người hâm mộ của Shisha nó trở thành một kỳ nghỉ mỗi khi họ nhìn thấy một cửa hàng có sẵn ở nơi họ đang nằm. Nhưng với một số người có ý thức về sức khỏe hay chỉ là những công dân không hút thuốc, cửa hàng Shisha này đã thực sự là một trách nhiệm pháp lý đối với họ do ô nhiễm không khí. 
Xu hướng Shisha tăng này cũng là để đổ lỗi cho việc thiếu phổ biến thông tin cho công chúng, về nguy cơ sức khỏe trong hút shisha. Vấn đề nghiêm trọng ở đây là, hầu hết người hút thuốc shisha oan mất đến hubble-bubble nghĩ rằng nó đặt ra chỉ là một nguy cơ sức khỏe "ánh sáng" so với các biến chứng sức khỏe nghiêm trọng liên quan của việc hút thuốc lá.
 
 
Tuy nhiên, các chuyên gia y tế đã cảnh báo rằng Shisha có tác động nguy hiểm thêm về y tế so với hút thuốc lá. Họ nói rằng hầu hết người hút thuốc shisha có một quan niệm sai lầm dựa trên một quan niệm sai trái và không khoa học mà thuốc lá được sử dụng trong shisha là thảo dược và không ảnh hưởng đến các bộ phận cơ thể.
 
Hầu hết mọi người hiểu sai sự tin Shisha không chứa thuốc lá và khi họ hút thuốc họ hít thảo dược hoặc artifitual sản phẩm có mùi vị. Đó là hương vị thêm vào mà làm cho họ cảm thấy họ đang hút thuốc lá các loại trái cây, trong khi họ đang thực sự tham gia trong thuốc lá và có nhiều khả năng trở thành nghiện nicotine. người hút thuốc shisha nên nhận ra rằng nó là xa nguy hiểm hơn hút thuốc lá vì lượng nicotine trong shisha không thể đo lường do sự khác biệt đóng gói.
 
Shisha hút thuốc không chỉ ảnh hưởng đến người dùng, nhưng cũng có những người xung quanh họ. Đó là lý do tại sao ở một số nơi cư dân của tòa nhà với các cửa hàng cà phê và quầy ăn nhẹ phục vụ shisha, bày tỏ sự bất mãn của họ trong cửa hàng cho nhiều vấn đề mà họ gây ra cho họ. Đến mức mà nơi cư trú kêu gọi các cơ quan liên quan có biện pháp nhất định để kiểm soát sự lây lan của các cửa hàng Shisha. Vì vậy, tại sao lại là nơi cư trú quá quan tâm với tình hình? Đọc cho biết câu trả lời.
 
Sau đây chỉ là một số trang web để ung thư gây ra bởi Shisha:
Ung thư phổi
Ung thư phổi là một bệnh đặc trưng bởi sự tăng trưởng tế bào không kiểm soát được trong mô phổi. Nguyên nhân chính của bất kỳ bệnh ung thư bao gồm các chất gây ung thư như những người được tìm thấy trong khói thuốc lá. Sự tiếp xúc này gây ra những thay đổi trong các mô lót phổi. Như mô hơn trở nên hư hỏng, cuối cùng một bệnh ung thư phát triển. Hút thuốc lá là bởi đến nay các yếu tố đóng góp vào phổi cancer.Cigarette khói chứa hơn 60 chất gây ung thư. Ngoài ra, nicotin xuất hiện để làm giảm các phản ứng miễn dịch để tăng trưởng ác tính trong các mô tiếp xúc. Hút thuốc thụ động-việc hít phải khói từ khác là hút thuốc lá là nguyên nhân gây bệnh ung thư phổi ở người không hút thuốc. Một người hút thuốc thụ động có thể được phân loại như là một người sống hoặc làm việc với một người hút thuốc. Các nghiên cứu đã luôn thể hiện một sự gia tăng đáng kể nguy cơ tương đối giữa những người tiếp xúc với khói thuốc thụ động. điều tra gần đây của dòng phía khói cho thấy rằng nó là nguy hiểm hơn khi hít phải khói thuốc trực tiếp.
 
Ung thư miệng
Ung thư miệng là bất kỳ sự tăng trưởng tế bào ung thư nằm trong khoang miệng. Miệng hay ung thư miệng phổ biến nhất liên quan đến lưỡi. Nó cũng có thể xảy ra trên sàn của miệng, má lót, nướu (lợi), môi hoặc vòm miệng (vòm miệng).
 
Hút thuốc và sử dụng thuốc lá khác có liên quan đến khoảng 75 phần trăm các trường hợp ung thư miệng, do sự kích thích của các màng nhầy của miệng từ khói và sức nóng của thuốc lá, xì gà, và ống dẫn. Thuốc lá chứa hơn 60 chất gây ung thư, và các đốt của nó, và các sản phẩm từ quá trình này, là chế độ chính của sự tham gia. Sử dụng thuốc lá dưới mọi hình thức của chính nó, và thậm chí nhiều hơn như vậy trong sự kết hợp với mức tiêu thụ rượu nặng, tiếp tục là một yếu tố nguy cơ quan trọng đối với bệnh ung thư miệng.
 
Ung thư dạ dày
ung thư dạ dày và ung thư dạ dày có thể được phát triển trong bất kỳ phần nào của dạ dày và có thể lan ra khắp dạ dày, và để organs.A nguyên nhân rất quan trọng nhưng có thể phòng ngừa khác của ung thư dạ dày là hút thuốc lá. Hút thuốc làm tăng nguy cơ phát triển bệnh ung thư dạ dày đáng kể; từ 40% tăng nguy cơ cho người hút thuốc hiện tại để tăng 82% đối với người nghiện thuốc lá, đó là gần gấp đôi nguy cơ
 
dân không hút thuốc. ung thư dạ dày do hút thuốc lá chủ yếu xảy ra ở phần trên của dạ dày gần thực quản.
 
Một nguyên nhân khác lối sống của bệnh ung thư dạ dày ngoài việc hút thuốc lá là tiêu thụ rượu. Rượu là nguyên nhân gây ra bệnh ung thư cùng với hút thuốc lá là nguyên nhân gây ra bệnh ung thư gia tăng nguy cơ phát triển bệnh ung thư khác.
 
Hút thuốc vẫn là nguyên nhân tử vong hàng đầu có thể ngăn ngừa và có tác động tiêu cực đến sức khỏe người dân ở mọi lứa tuổi trong cuộc sống. Bên cạnh những nguy cơ sức khỏe của tiếng róc rách, nó sao lãng người sử dụng trở nên sáng tạo trong việc sử dụng thời gian rảnh rỗi của họ làm điều gì đó hữu ích, và không gây hại cho sức khỏe của những người xung quanh họ. Tôi tin rằng chúng ta là những bậc thầy về tương lai của chúng tôi. Lối sống chúng ta thích có bây giờ, ảnh hưởng lớn đến tình trạng sức khỏe của chúng ta và cũng là trong tương lai. Chúng tôi có sự lựa chọn để hành động ngay bây giờ và ngăn ngừa ung thư này để leo bên trong chúng ta.
 
Bảo vệ sức khỏe quý báu của bạn và chỉ đạo rõ ràng của hookah! Không có những điều như thuốc lá an toàn, và sử dụng hookah không là ngoại lệ. Giữ gìn sức khỏe.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây


Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn