Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10570

Ví dụ về thông báo email trong ngày

Mặc dù biểu thức là " gọi điện bị ốm ", email thường là cách có thể chấp nhận được để thông báo cho người quản lý của bạn rằng bạn bị bệnh và sẽ không thể đi vào hoạt động. Tuy nhiên, trước khi bạn nhấn "gửi", bạn sẽ muốn đảm bảo email của bạn được viết đúng cách để tránh bất kỳ hậu quả tiêu cực nào - cho bạn, cho nhóm của bạn hoặc cho sếp của bạn.
 
 

Khám phá các tùy chọn khác

Trong nhiều trường hợp tại nhiều tổ chức, ngày bệnh đã chuyển thành "trả lời email từ nhà" ngày. Hãy rõ ràng trong email của bạn nếu bạn quá ốm để trả lời email hoặc nếu bạn định kiểm tra định kỳ. Ngoài ra, hãy cho người quản lý của bạn biết nếu bạn sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào phát sinh trong thời gian vắng mặt của bạn.
 
 
Nếu bạn quá ốm hoặc dễ lây lan để làm việc, nhưng bạn cảm thấy rằng có những nhiệm vụ mà bạn có thể làm ở nhà, bạn chắc chắn có thể hỏi người giám sát của bạn nếu  telecommuting  trong ngày là một lựa chọn. Nó có thể tránh việc bạn phải  trả một ngày ốm đau hoặc không trả tiền . Điều tồi tệ nhất mà người quản lý của bạn có thể nói là "Không" (có lẽ chỉ vì anh ta thích rằng bạn dành cả ngày để hồi phục hoàn toàn để bạn có thể quay trở lại làm việc càng sớm càng tốt).

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Thông báo email Sick Day mẫu

Sử dụng mẫu email ngày bị bệnh này khi bạn sẽ mất một ngày bị bệnh và nếu email - trái ngược với một cuộc gọi điện thoại hoặc văn bản - là một cách chấp nhận được để thông báo cho người giám sát của bạn.
 
Tiêu đề:  Tên bạn - Ngày ốm
 
Kính gửi Tên người giám sát:
 
Tôi sẽ không thể tham dự công việc hôm nay vì bệnh cá nhân. Tôi sẽ sử dụng một trong những ngày bệnh của tôi để che giấu sự vắng mặt này khỏi công việc.
 
Vui lòng cho tôi biết nếu tôi có thể cung cấp thêm thông tin. Tôi sẽ kiểm tra email của tôi suốt cả ngày.
 
Trân trọng,
 
Tên của bạn

Những gì cần đưa vào email của bạn 

Cung cấp cho người giám sát của bạn những thông tin quan trọng về lý do bạn không tham gia, nhưng không chia sẻ quá nhiều chi tiết về bản chất chính xác của bệnh tật của bạn. Không ai muốn hình dung chi tiết cụ thể! Dưới đây là một số chi tiết bạn có thể muốn đưa vào ghi chú của mình:
 
Cho dù bạn có kiểm tra email hay không. Bạn cũng có thể cung cấp số điện thoại của mình, trong trường hợp có vấn đề khẩn cấp xuất hiện.
Cho dù bạn có kế hoạch tham gia một ngày ốm đau hoặc chưa thanh toán.
Nếu bạn đang ở giữa dự án hoặc sẽ thiếu một cuộc họp quan trọng, bạn có thể muốn chia sẻ thông tin đó. Bạn có thể nói điều gì đó như, "Marisa nên được cập nhật nếu có bất kỳ câu hỏi nào về đề xuất Richardson," hoặc "Tôi sẽ cố hết sức để gọi vào cuộc họp nhóm vào buổi trưa" hoặc "Tôi cũng sẽ gửi email cho Tanisha để cô ấy có thể đảm nhận trách nhiệm truyền thông xã hội của tôi. "
Bạn cũng có thể gửi email cho nhóm của bạn thông báo với họ rằng bạn sẽ bị ốm nếu điều đó phù hợp; giữ tất cả mọi người trong vòng lặp sẽ giúp họ điều chỉnh sự vắng mặt của bạn một cách suôn sẻ và nhanh nhất có thể. Cuối cùng, hãy xem xét đưa ra một phản ứng ngoài văn phòng về email công việc và / hoặc tài khoản điện thoại của bạn. Trong đó, bạn có thể cho phép những người cố gắng liên hệ với bạn biết rằng bạn sẽ không phản hồi email ngay hôm nay. Nó cũng là một ý tưởng tốt để hướng dẫn họ đến một người khác, những người có thể giúp đỡ với các câu hỏi và quan tâm khẩn cấp trong thời gian bạn vắng mặt.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Thời điểm gửi email của bạn 

Hãy lịch sự với người giám sát của bạn, nhân viên và - nếu có - cho khách hàng của bạn. Cảnh báo với họ rằng bạn sẽ bị bệnh ngay khi bạn biết. Bạn có thể gửi email vào giữa đêm, hoặc điều đầu tiên vào buổi sáng khi báo thức của bạn thường tắt, và bạn nhận ra rằng bạn sẽ không thể làm cho nó ra khỏi giường ngày hôm đó.
 
Bạn chắc chắn sẽ muốn tránh gửi email của bạn tại thời điểm bạn nên đến nơi làm việc - hoặc tệ hơn, sau thời gian bắt đầu của bạn. Nó có thể làm cho nó có vẻ như bạn ngủ qua báo thức của bạn và nó có thể để lại đồng nghiệp xáo trộn để trang trải công việc của bạn trong thời gian cần cho người giám sát của bạn để tìm một thay thế cho bạn.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn