Anh Ngữ Newlighttruy Lượt Xem:10451

Ý tưởng cho mục tiêu và mục tiêu đánh giá hiệu suất

Đánh giá hiệu suất cung cấp cho chủ sở hữu doanh nghiệp và người quản lý của họ cơ hội ngồi xuống với nhân viên để chia sẻ khen thưởng và đề xuất cũng như xem lại mục tiêu và kỳ vọng cũng như xem xét hiệu suất của năm trước. Các mục tiêu và mục tiêu bạn đặt ra với nhân viên của bạn phụ thuộc rất lớn vào thời gian một nhân viên đã làm việc với công ty, ngành của bạn, chức năng và trách nhiệm công việc của nhân viên và mục tiêu kinh doanh tổng thể của bạn.

Thảo luận về độ chính xác

Độ chính xác là một kỹ năng quan trọng cần thiết cho một loạt các nghề nghiệp, từ các trợ lý hành chính làm việc bên trong các văn phòng bất động sản cho các kỹ sư được chính phủ thuê. Nếu bạn có một nhân viên dường như dễ bị lỗi, bạn có thể tạo mục tiêu trong quá trình đánh giá hiệu suất của mình, cho biết bạn mong đợi nhân viên tăng độ chính xác lên 20% vào thời điểm đánh giá tiếp theo của mình.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Đặt mục tiêu bán hàng

Nhân viên với các vị trí phụ thuộc rất nhiều vào phát triển kinh doanh và bán hàng thường xuyên được đưa ra mục tiêu và mục tiêu tập trung vào việc tăng số lượng bán hàng hoặc kinh doanh mà họ tạo ra cho công ty. Tuy nhiên, làm cho những mục tiêu này cụ thể cho nhu cầu của doanh nghiệp của bạn, vì không có doanh số bán hàng và khách hàng mới, công ty của bạn có thể không thấy lợi nhuận. Bạn có thể yêu cầu một nhân viên mang theo ba khách hàng mới trong vòng bốn tháng tới, hoặc tạo mục tiêu tăng doanh thu thêm 5 phần trăm mỗi tháng trong sáu tháng tới.

Khuyến khích sáng tạo

Sáng tạo giúp các công ty luôn sáng tạo, liên tục đưa ra những cách chiến lược mới để tiếp thị cho khách hàng hoặc phát triển sản phẩm mới. Nếu bạn mong đợi thêm ý tưởng từ một nhân viên, bạn có thể sử dụng đánh giá hiệu suất để đặt mục tiêu cho nhân viên tham gia nhiều hơn trong các cuộc họp hoặc dẫn đầu trong việc trình bày ý tưởng cho nhóm hoặc công ty của mình. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các nhân viên đang ở vị trí lãnh đạo hoặc điều hành.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Xây dựng kiến ​​thức

Giáo dục và kinh nghiệm có thể giúp nhân viên có vị trí đất đai, nhưng để tự định vị cho các chương trình khuyến mãi, nhân viên phải liên tục phát triển các kỹ năng mới và phát triển chuyên môn của họ. Nếu một nhân viên trong đội ngũ nhân viên của bạn có thể được hưởng lợi từ việc đào tạo để giúp cô ấy có hiệu quả hơn trong công việc của mình, bạn có thể đặt mục tiêu dựa trên việc đào tạo, đào tạo hoặc chứng nhận. Ví dụ, bạn có thể yêu cầu nhân viên tham dự ít nhất ba cuộc hội thảo về việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để giữ chân khách hàng hoặc có được giấy phép tài chính mới.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn